Trong những chuyến đi thì vai trò của chiếc vali là khá bức thiết với hầu hết chúng ta. Nếu muốn có những giây phút nhẹ nhàng, thoải mái, trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ, những vùng đất và con người mới, để lớn lên và trưởng thành hơn thì những chuyến đi xa là giải pháp hợp lý hơn cả. Và như một lẽ thường, những chuyến đi ấy không thể thiếu một chiếc balo hay vali làm người bạn thân thiết. Dường như cửa hàng ở 273D Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (gần ngã tư Sở, đối diện Pico Thái Thịnh) tồn tại và đứng đó là để giúp bạn hoàn thành ước nguyện của mình.
Trải qua hơn 1000 năm hình thành và phát triển, trải qua bao triều đại vua chúa, bao bom đạn chiến tránh của thực dân, đế quốc, Hà Nội vân đứng đó với nhiều nét đẹp mà khi đi xa ai cũng nhớ về. Lượng dân cư đông, thu nhập cao là điều kiện để cho những địa chỉ mua vali kéo tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ, số lượng cứ tăng lên từng ngày và chưa thấy dừng lại.

Bằng tình yêu, sự đam mê lớn lao đối với vali kéo ở Hà Nội, chủ nhân của cửa hàng này dù trải qua bao nhiêu thăng trầm và sóng gió, hệ thống cửa hàng của họ đã đạt đến con số 6 đáng mơ ước. Dù khởi đầu với nhiều khó khăn nhưng bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng một niềm đam mê bùng cháy, họ đã vượt qua và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.
Để thực hiện sứ mệnh cao cả là mang đến những điều tuyệt vời đến những người có tình cảm và sự ham muốn đối với vali kéo ở Hà Nội, cửa hàng ở Tây Sơn vẫn đang ngày ngày cố gắng đưa về nước những thương hiệu lớn nhỏ. Số lượng lớn sản phẩm này có thể đáp ứng được cả những tiêu chuẩn khó và cao nhất. Cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, cửa hàng này chú trọng thêm vào những giá trị đi kèm như dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc, đổi trả dễ dàng và bảo hành uy tín vượt bậc.
Trong cuộc sống ngày nay con người quá bận rộn nên đôi khi không thể có thời gian chăm chút cho bản thân mình và gia đình. Mỗi lần đi công tác hay đi đâu xa, họ gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc, trong việc mang chúng theo bên mình khi đi xa. Với chiếc vali kéo, những rắc rối đó có thể được giải quyết nhanh gọn.
Đội ngũ sáng lập và điều hành luôn quan niệm và trăn trở là làm thế nào để bất cứ khách nào đến với các cửa hàng vali kéo Hà Nội ở khu vực Ngã Tư Sở đều có thể cảm nhận được sự tinh tế, vẻ đẹp của từng sản phẩm và quan trọng hơn cả là luôn chọn được thứ phù hợp với mình. Từ đó, họ luôn cố gắng hết tâm sức của mình trở thành một địa chỉ tin tưởng, một chỗ đứng lớn trong lòng người mua trên toàn quốc từ Nam ra Bắc. Những câu hỏi kiểu như: "Mua vali kéo ở đâu Hà Nội là uy tín?" "Làm thế nào để mua được vali kéo cao cấp ở Hà Nội?” nay đã được trả lời một cách rõ ràng.