Người ta thường nói “Cuộc đời là những chuyến đi”. Và tất nhiên là những chuyến đi thì không thể thiếu được chiếc vali kéo bên mình. Người ta thường đi để có những giờ khắc thư giãn, thoải mái, trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ, những vùng đất và con người mới, để lớn lên và trưởng thành hơn sau những chuyến đi xa. Và như một lẽ thường, những chuyến đi ấy không thể thiếu một chiếc balo hay vali làm người bạn thân thiết. Sự ra đời của cửa hàng tại 273D Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (gần ngã tư Sở, đối diện Pico Thái Thịnh) dường như ra đời là để phục vụ cho sứ mệnh đấy.
Thủ đô ngàn năm văn hiện với nhiều nét đẹp mà khi đi xa ai cũng nhớ về. Lượng dân cư đông, thu nhập cao là điều kiện để cho những địa chỉ mua vali kéo tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ, số lượng cứ tăng lên từng ngày. Dù vậy, hiện nay chúng vẫn chưa đáp ứng đủ những gì mà người ta kỳ vọng.

Dòng chảy của cuộc sống hiện đại người ta quá bận rộn nên đôi khi không thể có thời gian chăm chút cho bản thân mình. Mỗi lần đi công tác hay đi đâu xa, họ vội vàng nhét tất cả đồ đạc vào một chỗ, không sắp xếp cẩn thận và do đó gặp rất nhiều khó khăn trong lúc tìm và tạo ra khá nhiều sự khó chịu cho bản thân mình. Lúc này sự ra đời của những chiếc vali kéo là cần thiết hơn bao giờ hết.
Được hình thành nên bởi một con người có tình yêu, sự đam mê mãnh liệt dành cho vali kéo tại Hà Nội, trải qua bao nhiêu thăng trầm và sóng gió, hệ thống cửa hàng của họ đã đạt đến con số 6 đáng mơ ước. Dù khởi đầu với nhiều khó khăn nhưng bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng một niềm đam mê bùng cháy, họ đã vượt qua và đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay.
Với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho những người có niềm yêu thích đặc biệt đối với vali kéo tại Hà Nội, cửa hàng tại Tây Sơn vẫn đang ngày ngày cố gắng đưa về nước những thương hiệu lớn nhỏ. Số lượng lớn sản phẩm này có thể làm hài lòng cả những ai khắt khe nhất. Châm ngôn hàng đầu của chúng tôi là nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, chúng tôi chú trọng thêm vào những giá trị đi kèm như dịch vụ sau bán chuyên nghiệp, chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc, đổi trả dễ dàng và bảo hành chuyên nghiệp nhất.
Cùng với triết lý kinh doanh sâu sắc là làm thế nào để bất cứ khách nào đến với các cửa hàng vali kéo Hà Nội đều có thể cảm nhận được sự tinh tế, vẻ đẹp của từng sản phẩm và quan trọng hơn cả là luôn chọn được thứ phù hợp với mình. Từ đó, họ luôn cố gắng hết tâm sức của mình trở thành một địa chỉ tin cậy trong con mắt khách hàng, không chỉ ở thủ đô mà còn các vùng Tây Bắc, đồng bằng Sông Hồng. Những câu hỏi kiểu như: "Mua vali kéo ở đâu tốt tại Hà Nội?" "Đi đâu để mua được vali kéo cao cấp tại Hà Nội?” đã không còn có thể làm khó bạn nữa.