Thạch anh tím loại đá vô cùng quen thuộc và dường như ai cũng từng nghe đến loại đá này cùng những tác dụng thần kỳ, ý nghĩa phong thủy to lớn và còn là trang sức dây chuyền mặt đá tuyệt đẹp, sang trọng, thời trang. Với màu sắc tím nhẹ nhàng của viên thạch anh tím, là màu dễ kết hợp nhất trong tất cả các màu, màu tím thường khiến người ta liên tưởng đến người có nội tâm phức tạp và hay che giấu cảm xúc

Dây chuyền mặt đá thạch anh sang trọng được thiết kế từ 1 viên thạch anh và dây chuyền bạc thái

Đặc biệt với những người sinh vào tháng 2 thì những viên thạch anh tím óng ành, long lanh giúp họ thông minh, lanh lợi hơn. Nhưng người sinh tháng 2 thường quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, tuy nhiên khi giận dỗi, họ thường có xu hướng không biểu lộ ra ngoài khiến đối phương không thể nắm bắt được, họ luôn biểu hiện lạnh lùng trước những người lạ nhưng thực ra trong lòng họ rất muốn kết bạn, làm quen. Họ cũng rất lãng mạn nhưng không bao giờ thể hiện ra ngoài.

Dây chuyền bạc kết hợp cùng thạch anh tím giúp người con gái sinh tháng 2 khá sắc sảo, cuốn hút và gợi cảm hơn còn với Người đàn ông sinh tháng 2 giúp họ tự tin hơn, uy tín hơn, bởi vậy trong quan hệ bạn bè, họ luôn được quý trọng.