Lông nách rậm rạp là chứng tỏ sợ mem lì của phái mạnh nhưng là nỗi lo của nhiều chị em. Vậy làm thế nào để tẩy lông nách hiệu quả? Vĩnh viễn thì không nhưng tẩy lông nách tự nhiên vẫn hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

>>> triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội giá bao nhiêu tiền?

Cách làm rụng lông nách tự nhiên bằng kem đánh răng

Kem đánh răng chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp và thường thấy có glixerol, có khả năng làm rụng các “chiếc” lông trên bề đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho bề mặt da hiệu quả. Chỉ với 10 -15 cm kem đánh răng, xoa đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Sau 1-2 tuần các “chiếc” lông sẽ rụng đi đáng kể.

Cách làm rụng lông nách tự nhiên bằng đá bọt

Hàng ngày, mỗi khi tắm, bạn hãy dùng xà phòng và chà vùng nách muốn triệt lông nhẹ nhàng với một viên đá bọt. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn những “chiếc” lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn.

Cách làm rụng lông nách tự nhiên bằng hỗn hợp chanh, mật ong và đường

Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Cho vào lò vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng và trơn tru. Sau đó, bôi một lớp mỏng hỗn hợp này lên vùng nách. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi tay nhanh chóng. Đây là một cách triệt lông nách bằng phương pháp tự nhiên rất hiệu quả.

Xem thêm: có nên cạo lông mặt không ?