Thông qua 1 số bài tin tức đưa tin về sự ảnh hưởng của các sản phẩm ba lô Trung Quốc, ba-lô không biết rõ xuất xứ đã tạo ra một nỗi đắn đo không ít bên trong quý phụ huynh. Hơn vậy nữa, balo cho bé chính hãng được may theo qui chuẩn châu Âu với độ lớn và trọng lượng cân xứng với các lứa tuổi phát triển của các bé, giúp bé luôn cảm thấy tự do mặc dầu đem theo nhiều sách tập, vật dụng. Mặc cho rất nhiều chủng loại balô cho trẻ chất lượng chẳng bảo đảm càng ngày càng tràn lan trên khắp thị trường có tone màu, mẫu mã độc đáo tới đâu đi chăng nữa thì ngày càng có rất nhiều người tin chọn dòng sản phẩm ba lô tới lớp xịn cho bé cưng của chính mình tuy mức giá có nhiều hơn tuy nhiên luôn yên bụng về chất lượng và độ bền đẹp qua khoảng thời gian.

Vali cho bé đồ Trung Quốc thường được làm từ dạng nguyên liệu kém chất lượng & không được kiểm tra chất lượng sản phẩm cộng với cân nặng nặng nề sẽ tạo ra một phần vất vả cho bé con những khi mang trên người. Trôi qua vài tháng sử dụng sẽ xảy ra nhiều vấn đề như là: đứt quai, bung chỉ, đi màu, hình in mờ, nút đính bị bể, nứt,… Và ba mẹ lại phải bỏ thêm 1 khoảng chi phí để chọn cái balo cho bé khác.

Bên cạnh những dòng ba lô thì mẫu vali cho bé cũng đang được hầu hết quí phụ huynh chọn lựa bởi vì khả năng thuận tiện của bọn nó. Đây quả thật là 1 phương pháp lý tưởng dành cho những trẻ phải mang theo quá nhiều dụng cụ, 1 số bé nội trú ở tại trường. Việc chọn lựa balô hoặc là vali cho các bé cũng như vấn đề bạn chăm lo sức khỏe cho con vậy chính vì thế nên tìm mua sản phẩm đảm bảo nhứt để chẳng tác động đến sự lớn khôn & cơ thể trẻ.

Với các chủng loại balo cho bé, balo đi học được nhập khẩu từ các nước & các thương hiệu cao cấp khắp nơi trên thế giới Tipi.vn xin gợi ý tới phụ huynh nhiều mặt hàng ba lô chính hãng hiện đang được yêu chuộng nhất hiện giờ.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Website: Tipi.vn
1. Balo tiểu học Big Hero 6 Baymax USA

495.000 ₫ / cái

2. Balo tiểu học Rainbow Magic My Little Pony USA

395.000 ₫ / cái

3. Balo bé trai Despicable Me Minions 3D USA

495.000 ₫ / cái

4. Balo bé trai nhân vật Minions Thailan

450.000 ₫ / cái


Và còn rất nhiều mẫu balo đẹp chỉ có tại TIPI.VN
Mời các bạn ghé qua!