Testosterone là nội tiết tố quan yếu đối với nam giới. Kể từ khi tìm ra hormone Testosterone, các nhà khoa học đã khôn cùng bất thần về vai trò “nhạc trưởng” của nội tiết tố này đối với sức khỏe nam giới. Đối với các quý ông, Testosterone không chỉ giúp cho đời sống tình dục trở thành viên mãn mà còn hoàn thiện sức khỏe nền móng của phái mạnh, bao gồm các cơ quan của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiết niệu, xương khớp, tâm thần và não bộ. Nồng độ Testosterone được đo bằng xét nghiệm máu và sự đổi thay chỉ số này liên can đến các vấn đề quan trọng đối với sức khỏe của nam giới.

Rối loạn nội tiết tố nam là tình trạng mất cân bằng lượng hormone trong cơ thể nam giới. Tinh hoàn là cơ quan có vai trò tiết ra testosterone - một loại hormone vô cùng quan yếu đối với sự phát triển Tinh hoàn, dương vật, tiền liệt tuyến và tham dự vào quá trình sinh sản ra tinh trùng. Không chỉ có vậy, testosterone còn quyết định độ nam tính về vẻ ngoài mặt của cánh đàn ông như mọc ria mép, mọc râu, tăng khối lượng cơ,...

Khi khỏe mạnh, thân thể người đàn ông duy trì mức testosterone từ 10 - 35 nmol/L. Bước sang ngưỡng tuổi 30 trở đi, nồng độ hormone này dần dần suy giảm gây rối loạn nội tiết tố nam và ảnh hưởng tới sức khỏe, đồng thời cũng chính là dấu hiệu của tuổi tác.

Nội tiết tố nam Testosterone được sinh ra do tế bào leyding trong tinh hoàn của nam giới, có vai trò quyết định đến khả năng sinh lý và ảnh hưởng lên toàn thân thể. Nó cũng là yếu tố khiến thân bạn khỏe khoắn, tinh thần thoải mái.

Tuy nhiên, khi tuổi tác ngày 1 lớn, Testosterone bắt đầu suy giảm xuống dưới mức thường ngày. Nhất là những ai đang bước vào tuổi tuổi đứng tuổi, từ 40 tuổi trở lên. Các vấn đề như giảm thèm muốn tình dục, buồn ngủ, xuất hiện nếp nhăn, tăng cân, các biểu thị bệnh tim mạch, cáu gắt, tóc bạc,...

>>>Tham khảo thêm mục liên quan:
Cách tăng sinh lý nam tự nhiên
Review thuốc tăng cường sinh lý nam

Mặc dù lão hóa là quy luật tự nhiên và đời sống tình dục cũng có lúc thăng hoa, có khi chững lại. Song nếu biết cách điều chỉnh lối sống và ăn uống khoa học sẽ phần nào cải thiện & tăng cường được sức khỏe sinh lý ở nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Quan trọng hơn, phái mạnh cần được tương trợ để kích thích thân sản sinh Testosterone nội sinh, bù đắp vào phần thiếu hụt ưng chuẩn cơ chế tác động của Luteinizing – loại hormone quan yếu quyết định quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh và vững bền hơn. Một khi nồng độ Testosterone không còn thiếu hụt và giữ ở mức ổn định, sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, gia tăng thèm muốn dục tình, cải thiện chứng rối loạn cương dương song song tăng cường sức khỏe toàn thân.

>>> Xem thêm : Thực phẩm tốt cho nam giới trong chuyện ấy : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cho...lls-vp-rx.html