Về chuyên môn, tự đưa dị vật vào các lỗ của cơ thể như niệu đạo, bọng đái, hậu môn thường là để thỏa mãn dục tình và tự khiêu dâm, đặc biệt là khi nam giới thủ dâm, đây là một tình trạng thất thường.
Ngày 6/3, bác sĩ Hoàng Thị Thơ, Khoa ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quang, cho biết bệnh nhân vào viện trong tình trạng dương vật sưng nề, đau đớn, hoại tử phần đầu, bí tiểu hoàn toàn. thầy thuốc phát hiện bệnh nhân bị tổn thương rách niệu đạo, viêm tấy lan tỏa tầng sinh môn, kết quả siêu âm và chụp X-quang cho thấy dị vật dài khoảng 6 cm nằm dọc theo niệu đạo.

Niệu đạo nam giới là ống dẫn nước giải từ bàng quang ra miệng sáo, đồng thời là đường đi chung của hệ tiết niệu và hệ sinh dục (khi xuất tinh). Ở người trưởng thành, niệu đạo dài 14-16 cm.

>>> Tham khảo thêm:
Dụng cụ kích thích niệu đạo
Cây thông lỗ niệu đạo


thầy thuốc giải phẫu nội soi mở thông bóng đái bệnh nhân, gắp ra một vỏ kem xả tóc dài 6 cm, rộng 4 cm. "Dị vật có thể đã nằm trong niệu đạo một thời kì dài bởi lớp vỏ bạc màu trắng đã bong ra, dính vào niệu đạo", bác sĩ Thơ nói. Sau phẫu thuật, sức khỏe ổn định, bệnh nhân cho biết đã tự đút vỏ kem vào niệu đạo để kích thích tìm cảm giác lạ.

thầy thuốc cho biết đây là trường hợp dị vật hiếm gặp, nếu không được can thiệp kịp thời có thể dẫn tới nhiễm trùng niệu đạo, ảnh hưởng tới các chức năng khác của cơ thể.

Các thầy thuốc cũng khuyến cáo tuyệt đối không nên đưa các vật lạ vào Kích thích niệu đạo nam qua đường tiểu vì có thể làm tổn thương niệu đạo, bóng đái, hoặc gây các biến chứng như tiểu ra máu, nhiễm khuẩn đường tiết niệu dưới, nặng hơn thì có thể thủng niệu đạo, bọng đái. Nhiều người ùng những dụng cụ rất hiểm nguy như đũa, thanh sắt nhỏ đưa vào dương vật, khiến niệu đạo thương tổn nặng nề.

Khi có triệu chứng tiểu khó, tiểu gắt buốt, tiểu ra máu, bí tiểu, người bệnh đến cơ sở y tế để khám và xử trí đúng cách.

Những cá nhân chủ nghĩa bị sức hấp dẫn này có thể có cảm giác ham thích mạnh mẽ đối với một số đồ vật xung quanh mình, trong đó có một ít người do có khuynh hướng tính dục đối tượng; họ tin vào thuyết vật linh, và họ có sự đáp lại với cảm giác dựa trên niềm tin rằng đồ vật có hồn, trí sáng dạ, cảm xúc và có thể giao tiếp.

Về điều trị và dự phòng, ngoài việc lấy dị vật ra ngoài và điều trị biến chứng, cán bộ y tế còn phải tìm ra duyên cớ tại sao bệnh nhân đưa dị vật vào thân thể, từ đó điều trị tận gốc nhằm tránh lặp lại hành vi cũ, ngừa tái phát.viên chức y tế khi điều trị cần tế nhị, tránh những phản ứng thiếu chuyên nghiệp như tức giận, giễu cợt, khinh bỉ và bối rối, như vậy ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân.

Bằng sự cảm thông và xót thương thật lòng, Nhân viên y tế vừa đánh giá và điều trị các biến chứng giải phẫu y tế, đồng thời giải quyết được nguyên nhân căn bản gây nên bệnh lý nhét dị vật vào các lỗ vùng kín của cơ thể như các bệnh lý thần kinh, tâm thần.

View more random threads: