Chào bác sĩ!

Em đang có ý định nâng mũi vì mũi em hơi to và thấp, tuy nhiên em có thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi xong có bị ảnh hưởng đến khứu giác không? Mong giải đáp của thầy thuốc! ( Khánh Linh - Hà Tĩnh).

Chào bạn Khánh Linh!

Cảm ơn bạn đã quan hoài tới dịch vụ nâng mũi và gửi câu hỏi về cho thầy thuốc. Với góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi, thầy thuốc sẽ đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều dịch vụ nâng mũi trong đó nâng mũi l-line: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-...l-biocell.html đã và đang được nhiều khách hàng quan hoài và tin cậy. Nâng mũi l-line ứng dụng công nghệ cao cùng đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp giải phẫu đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi l-line được thực hành như sau: thầy thuốc sẽ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi sao cho cân đối với khuôn mặt trước khi gây tê. Dựa vào vị trí đã được xác định, thầy thuốc sẽ lấy sụn và cắt gọt sao cho thích hợp với vị trí đó. Khi đã được gây tê, bác sĩ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn và chất liệu độn vào nên không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu khi thầy thuốc bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào. Với đội ngũ thầy thuốc chuyên nghiệp của chúng tôi, quá biểu diễn ra từ 60 – 90 phút nhưng kết quả mang lại xác thực tuyệt đối, bảo đảm không gây bất kỳ thương tổn nào cho các bộ phận khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không ảnh hưởng đến khứu giác.

Mọi thông báo chi tiết về nâng mũi có ảnh hưởng đến khưu giác không? bạn có thể liên quan:

VIỆN THẨM MỸ y học DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 Phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0169.26.36.999

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

Website:http://nangmuicao.com.vn/

ZaloPage: http://page.zaloapp.com/thammydrhaile