Bão về các hãng máy tính liên tục ra đời và liên tục cho ra những sản phẩm với những ưu điểm vượt trội của mình trên thị trường. Nếu bạn đang cần mua laptop hp hãy tham khảo những dòng máy tính cũ dưới đây

Mỗi dòng máy tính cũ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng hiện nay thương hiệu Dell đang bán chạy nhất vì không những độ tin tưởng vào sản phẩm mà còn về giá thành của sản phẩm. Nếu ai đã từng trải nghiệm máy laptop cũ Dell sẽ cảm thấy rõ ràng là dòng máy này rất bền, pin thường lâu, tốc độ chạy tốt và máy chạy bền.
Nhưng nếu bạn nếu là một người thời trang và đẳng cấp thì bạn có thể chọn máy tính cũ hang Sony. Dòng máy này bền, âm thanh tốt và có thể nói theo kinh nghiệm của mình thì dòng máy này ít phải bảo hành phần cứng lắm. Làm việc bao nhiêu năm rồi mà mỗi lần bán ra sản phẩm này hầu như không thấy người ta bảo hành.
Nếu bạn muốn nghe loa hay và multimedia thì bạn có thể dùng compaq hoặc máy tính cũ HP.

Trước Toshiba có hơi thô nhưng hiện nay đã được cải tiến rất nhiều về kiểu dáng và giá thành thì lại tương đối mềm.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào túi tiền của bạn và công việc cụ thể của bạn là gì? Bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy tính phù hợp. Nếu như điều kiện của bạn không quá dư giả thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy tính cũ. Bạn hãy chọn chỗ nào bán máy tính cũ có uy tín tốt nhất và có độ bảo hành cao. Thường thì các hãng sẽ cho bạn thời gian dùng thử là 7 ngày, và thời hạn bảo hành là 3 tháng. Bạn có thể tha hồ test thử trong vòng 7 ngày.
Bạn nên nhớ công nghệ là thường xuyên biến đổi, đặc biệt là với thời kì công nghệ phát triển như hiện nay. Nếu bạn muốn tích kiệm cho hầu bao của mình thì có thể chọn mua một chiếc máy tính cũ.