Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 WMC Tower kết cấu 2 Hầm - 8 Tầng. WMC Tower tọa lạc tại tuyến đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1- gần vòng xoay ngã 5 Cống Quỳnh. Là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 1, nối liền giữa quận 1 và quận 5; nằm gần trường học, bệnh viện, các trụ sở ngân hàng, trung tâm thương mại cũng như nhiều tiện ích vui chơi giải trí khác. Cao ốc WMC Building nằm gần ngã 5 Cống Quỳnh, lưu thông thuận lợi sang quận 5, quận 10, quận 3 và quận 4. Tuy mật độ lưu thông cao, nhưng tòa nhà WMC Building rất ít khi gặp phải cảnh kẹt xe, kể cả trong giờ cao điểm.

+ Cách vòng xoay ngã 5 Cống Quỳnh 90m.

+ Cách Công viên 23/9 150m.

+ Cách Coopmart Cống Quỳnh 350m.

+ Xung quanh là hàng loạt nhà hàng, quán cafe, quán ăn, ATM, ngân hàng giao dịch, cùng nhiều tiện ích phục vụ cho giới văn phòng.

Cho thuê văn phòng quận 1 WMC Tower được thiết kế đơn giản, thoáng mát, không gian xanh, hệ thống lắp đặt các camera quan sát, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động. Đây thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận phú nhuận.

Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về tòa nhà cho thuê văn phòng WMC Tower:Hình chụp phía trước tòa nhà WMC Tower thoáng mát, sang trọng và đẳng cấp.Hình chụp hành lang chung WMC Tower rộng rãi, sạch sẽ.Hình chụp diện tích trống tòa nhà WMC Tower, thông thoáng, view đẹp.

Liên hệ xem văn phòng Ms Nhàn 0946.395.665

Hoặc xem thêm sản phẩm cho thuê văn phòng tại đây:https://www.youtube.com/watch?v=XZ2A...pHq7IXmTyJhNmo