Cho thuê văn phòng Etown Central đường Đoàn Văn Bơ, kết cấu 5 Hầm - 25 Tầng. Etown Central là một cao ốc văn phòng hạng A sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.

Etơn Central nằm trong 930ha được quy hoạch thành khu trung tâm của thành phố. Là một trong số ít tòa nhà tại Việt Nam đạt chứng nhận LEDD Gold.


+ Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) giúp giám sát trạng thái hoạt động của tòa bộ các hệ thống bao gồm: điều hòa không khí, cung cấp nước, hệ thống giảm âm thanh, camera, PCCC, hệ thống chiếu sáng,...
+ Nhà vệ sinh được thiết kế hiện đại, được lắp đặt các thiết bị theo tiêu chuẩn Đức.


Etown Central với thiết kế hiện đại, bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng hạng A, dễ dàng đi đến quận 1 qua cầu Calmette hoặc cầu Khánh Hội. Đây thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận 4.


Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về tòa nhà cho thuê văn phòng Etown Central :Toàn cảnh tòa nhà Etown Central, sang trọng và đẳng cấp.Bên ngoài tòa nhà Etown Central giao thông hai chiều rộng rãi và dễ dàng di chuyển qua các quận khác.Cận cảnh Etown Central về đêm tuyệt đẹp.


Liên hệ xem văn phòng Ms. Nhàn 0946.395.665

Hoặc tham khảo thêm thông tin cho thuê văn phòng tại đây:https://www.youtube.com/watch?v=cEOwZon_QWg