Căn nhà là một tài sản có giá trị đối với bất kỳ chủ nhân nào, để chọn mua cho mình bất kỳ một ngôi nhà nào, chúng ta cũng phải dành thời gian tìm hiểu, phân tích cái được, cái mất đẻ rồi đi đến quyết định sở hữu một căn nhà mơ ước. Trong thời điểm mà những dự án nhà mọc lên như nấm thì việc phân tích đánh giá đó là vô cùng khó khăn. Bài viết này tác giả mong muốn đem đến cho bạn đọc cái nhìn khách quan nhất về những giá trị cốt lõi của dự án Ascent Lakeside nằm ở trung tâm Quận 7.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là vị trí đắc địa trung tâm thành phố. Dự án căn hộ Ascent Lakeside là một trong những dự án có vị trí nằm ngay trung tâm Quận 7, mặt tiền Đường Nguyễn Văn Linh. Không cần phân tích nhiều, chắc hẳn các bạn cũng có thể cảm nhận được những giá trị kinh tế, chính trị to lớn từ vị trí này. Ascent Lakeside nằm trong khu vực có giao thông qua các vùng lân cận vô cùng thuận tiện và dễ dàng, từ những tuyến đường huyết mạch trọng điểm.

Kế đến đó chính là những tiện ích nội ngoại khu sang trọng bậc nhất hiện nay. Chính vị trí vàng ngay trung tâm kết nối Q1 - Thủ Thiêm - Phú Mỹ Hưng sẽ giúp quý cư dân ở đây thừa hưởng được những tiện ích về văn hóa, giáo dục, y tế, làm đẹp, ẩm thực… chất lượng cao ở ngay Quận 7 và các quận trung tâm như Quận 1, Quận 4, Quận 2… Từ dây các nhu cầu của một cuộc sống đẳng cấp sẽ được đáp ứng đầy đủ với chất lượng tốt nhất. Không chỉ có tiện ích ngoại khu hiện đại, ngay bên trong dự án quý cư dân cũng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích nội khu đồng bộ như hồ bơi, công viên sinh hoạt chung, khu vui chơi trẻ em, trung tâm spa làm đẹp, trung tâm thương mại sầm uất ngay bên dưới tòa nhà…

Về thiết kế, căn hộ Ascent lakeside cũng chú trọng đến việc tạo ra một không gian sống thoải mãi và phù hợp nhất với nhiều gia đình. Căn hộ ở đây được thiết kế có diện tích đa dạng từ 80-119m2, bao gồm từ 2-3 phòng ngủ. Mặt bằng tầng thông thoáng chỉ bao gồm 7 căn hộ/tầng. Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản độc đáo.

Trên đây là những giá trị cơ bản và cốt lõi nhất mà quý cư dân sẽ nhận được khi chọn Ascent Lakeside làm nới an cư hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Từ khóa: Ascent lakeside quận 7, căn hộ Ascent lakeside q7, dự án ascent lakeside quận 7