Dự án căn hộ khách sạn Panorama Cam Ranh mang phong phương pháp thiết kế Tân Cổ Điển với nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi danh trên thế giới. Công trình được ví như một tác phẩm nghệ thuật thể hiện không gian nghỉ dưỡng thời thượng, hiện đại. Panorama Cam Ranh sẽ trở thành một biểu tượng mới của Bãi Dài và đưa du lịch Cam Ranh lên một tầng cao mới.

Dự án Panorama Cam Ranh được bàn giao nội thất hoàn thiện

Condotel Panorama Cam Ranh được xây dựng với mục đích chính là để buôn bán nên sẽ được bàn giao nội thất hoàn thiện.

Ưu điểm của phương thức bàn giao nội thất hoàn thiện

nhà đầu tư sẽ được sở hữu vi la mà không phải thiết kế nội thất: Ngay khi bàn giao căn hộ bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp và bị chinh phục bởi vẻ đẹp sang trọng, thời thượng của Condotel Panorama Cam Ranh. Bên cạnh đó, khách hàng và các chủ đầu tư còn nhận được “3 không” đó là: Không mất thời gian để kiểu dáng lại nhà ở, Không mất tiền bạc mua nội thất, Không mất công thức để bày vẽ, trang trí ngôi nhà.
nội thất căn hộ
Panorama Cam Ranh
Tạo ra sự thống nhất, đồng bộ giữa các nhà ở trong hầu hết dự án: Tất cả các địa ốc tại condotel Panorama Cam Ranh sẽ có nội thất giống nhau từ giường, tủ, bàn ghế, điều hòa, tới các thiết bị phòng bếp, thiết bị nhà vệ sinh tạo nên sự thống nhất, đồng bộ trong kiểu dáng dự án.
Công khai: hầu hết các sản phẩm trong condotel Panorama Cam Ranh đều được công khai rõ ràng. Bên cạnh đó để có được những trải nghiệm không gian sống thực bạn có thể đăng ký tham dự sự kiện khai trương nhà ở mẫu dự án Panorama Cam Ranh.
nhà đầu tư cập nhật xu hướng nội thất căn hộ nghỉ dưỡng mới nhất.

Nội thất trang bị cho các bất động sản condotel Panorama Cam Ranh gần như đều là hàng nhập khẩu chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới vốn chỉ xuất hiện tại các dự án hạng sang.

Điểm đặc biệt của condotel đối với khách sạn thông thường đó là những bất động sản này có khu vực bếp nấu. Tại Panorama Cam Ranh Vịnh Nha Trang mẫu mã khu bếp rất hợp lý để vừa không chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà, vừa lịch sự ấm cúng với các thiết bị lịch sự, đồng bộ như tủ bếp, bếp từ, máy hấp dẫn mùi, chậu – vòi rửa. Phòng ngủ là nơi tái hiện năng lượng nên được trang bị giường đệm ấm áp, màu nhan sắc tươi tắn, sang trọng, tủ âm tường hiện đại sẽ mang đến cho du khách những phút chốc thăng hoa của cuộc sống.a
Có thể nói với xu hướng nội thất mới nhất, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho khách du lịch.Nội thất căn hộ dự án Panorama Cam Ranh