Nếu bạn cần một nơi ở thuận lợi với đầy đủ tiện ích nội khu -ngoại khu mà giá cả chỉ cần cao thì căn hộ Opal Skyview Đất Xanh của Đất Xanh là một sự chọn lọc. Nếu Luxgarden Đất Xanh tọa lại tại Quận 7. dự án Gem Riverside thì tại Quận 2 thì với căn hộ Opal Skyview Đất Xanh, có vị trí đắc địa nằm bề mặt đường Phạm Văn Đồng. Còn địa điểm nào tuyệt vời cộng thêm?
đường lớn Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến phố nội đô đẹp nhất Tp.HCM. việc này chẳng những đúng theo nghĩa đen mặc cả nghĩa bóng nữa. Vì chẳng những con đường này tiến tiến với hệ thống đèn chiếu sáng, mảng xanh tới tận 40m mà còn là con phố rộng rãi và không ùn tắc lưu thông hiếm thấy tại Sài Gòn. Việc Opal Skyview ở sàn Phàm Văn Đồng giúp cho cư dẫn dễ trong việc di chuyển tới phi trường Tân Sơn Nhất hay về trung tâm Thủ Đức. Thậm chí đi Bình Dương mà không lo về thời kì.


căn hộ Opal Skyview chỉ mất qua cầu Bình Triệu là bạn cũng tới Bình Thạnh và Quận 1 mà không được 10 phút. Và cách đó gần chỉ tầm 200m là dòng sông Sài Gòn uốn lượn tại ra một môi trường vừa mênh mông, vừa xanh mà lại mát mẻ cho khu vực này. ở nơi đây cũng có ga xe buýt sống được đưa vào xài trong tháng 7 giúp việc lưu thông đã dễ lại càng dễ dàng hơn bất cứ dự án nào.
Nếu dự án Gem Riverside có tiết diện lớn thì với Opal Skyview Phạm Văn Đồng chỉ độc nhất vô nhị 1 block nhwung lại chưa phong phú tiện ích với số lượng dự án cũng cực hiếm. Việc có được được dự án tại Opal Skyview cũng chẳng phải là một điều dễ dàng khi mà có quá nhiều quý quý khách lưu ý.
Giá luôn là điều khiến khách hàng thỏa mãn cho các căn hộ của Đất Xanh, từ Luxgarden tới dự án Gem Riverside hay Opal Skyview giá bán nghiêng ngả từ 1 tỷ 5 -2 tỷ. Nhưng bạn lại được hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích đẳng cấp và an toàn tuyệt đối khiến người mua ngạc nhiên ngoài sự mong đợi của mình.
Bạn quan tâm tới căn hộ Luxgarden Quận 7, hãy gọi ngay cho P.KD dự án của chủ công trình Đất Xanh để được tham khảo tin tức và tim hiểu chính thức nhất.