Vừa qua, buổi lễ công bố Tổ hợp nghỉ dưỡng biệt thự và nhà phố thương mại của dự án Premier Village Hạ Long do Tập đoàn Sun Group làm nhà thầu đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo giới đầu tư và khách hàng.

Tọa lạc tại vùng đất Hạ Long, dự án đã mang đến sức lôi cuốn lớn cho không chỉ người dân địa phương mà còn là những chủ thầu trong và ngoài khu vực. sức hấp dẫn mạnh mẽ ấy được thể hiện qua việc hơn 50% sản phẩm nhà ở cao cấp nghỉ dưỡng và 100% nhà phố thương mại (shophouse) được ký đặt cọc ngay trong sự kiện công bố.

Sở dĩ có được điều đó cũng bởi tầm ảnh hưởng lớn từ nhà thầu Sun Group – một chủ đầu tư lớn mạnh trên thị trường và việc thu hút khách du lịch của vùng đất Hạ Long với những điểm đến nức danh, vì thế, sự xuất hiện của dự án chính là điều mà nhiều người đã mong chờ từ lâu cho thị trường Quảng Ninh. Có thể nói, Sun Group với những thành công lớn trên nhiều khu vực như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng như Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Kem Beach Resort… đã ngày càng khẳng định vị thế và sức hút của Sun Group trên thị trường.

Những con số giao dịch thành công trong ngay tại sự kiện được thể hiện qua lượng khách đăng ký của một số sàn như Quảng Ninh Land, ngoài những nhà thầu tại địa bàn còn có những chủ đầu tư đến từ Hà Thành, TP.HCM.

sức hấp dẫn của dự án không chỉ ở vị trí độc đáo mà còn là sự tin tưởng của chủ thầu Sun Group đã mang đến những sản phẩm hàng đầu, hiện đại với những nét mẫu mã thay đổi và độc đáo, đây cũng là kênh đầu tư an toàn mà hiệu quả, là giải pháp hỗ trợ tài chính cho những nhà đầu tư.

Cam kết thu hút cho các chủ thầu

Ngoài ra, mức giá trị của từng ản phẩm trong dự án cũng khá hấp dẫn, chỉ cần bỏ ra khoảng 5 -7 tỷ đồng tương đương với mức giá trị của một địa ốc trung cao cấp tại Hà Nội, TP,HCM là khách hàng đã có thể sở hữu những căn chung cư cao cấp độc đáo của dự án. Cạnh đó là những cam kết lôi cuốn mà chủ thầu đưa ra từ hoạt động cho thuê cho chủ sở hữu để chủ thầu có thể yên tâm và lựa chọn sản phẩm đầu tư này. Với mức chia sẻ lợi nhuận tối thiểu là 9% trong vòng 15 năm thì đây là yếu tố dám chắc cho các nhà thầu khi Sun Group là một nhà thầu sự tin tưởng và có nguồn tài chính hùng hậu.

Có thể nói, với tỷ lệ sinh lời vượt trội và mức độ an toàn, bền vững thì dự án Sun Premier Village Hạ Long đã chứng tỏ được việc đầu tư vào địa ốc nghỉ dưỡng chính là một kênh đầu tư an toàn, có hiệu quả vững bền so với nhiều những kênh đầu tư mạo hiểm khác.

Đặc biệt, khi Hạ Long đang có những bước tiến tích cực và được đánh trị giá là một thị trường năng động, giàu triển vọng nhất khu vực miền Bắc cho căn hộ nghỉ dưỡng thì cơ hội đầu tư sinh lời lại càng trở nên lớn mạnh, có thể sánh với Phú Quốc, Đà Nẵng từ thời gian trước.

Nhiều chủ đầu tư tham gia sự kiện cũng cho rằng: “Dự án tại Hạ Long của Sun Group là dự án đầu tiên cho loại hình chung cư nghỉ dưỡng của Quảng Ninh và của cả miền Bắc. Với những chính sách không thể tốt hơn chắc chắn trong thời gian tới cơn sốt về dự án sẽ còn rất nóng trên thị trường. Vì thế, đầu tư vào sản phẩm của dự án chính là mở ra cơ hội tốt cho các chủ đầu tư tại thời điểm này” .

Một chủ thầu đến từ Hạ Long, bà Hoa cũng chia sẻ: ” Là một người đã và đang đầu tư, theo đuổi địa ốc nghỉ dưỡng, khi thấy một sản phẩm ngạc nhiên như Premier Hạ Long thì chắc hẳn tôi sẽ không thể bỏ qua và phải cho mình cơ trụ sở hữu căn đẹp nhất của dự án để có những ưu đãi và cam kết tốt nhất. Sun Group khiến tôi hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm cũng như những cơ hội, cam kết sinh lời mà họ đem vào trong dự án”.

Có thể nói, buổi trình làng ngạc nhiên và độc đáo của sự kiện dự án Sun Premier Village Hạ Long đã chứng minh đây là một sản phẩm nghỉ dưỡng siêu sang do Sun Group làm chủ đầu tư tạo nên một cơn sốt đầu tư lớn cho thị trường địa ốc. Và chắc hẳn với cơ hội này, các nhà thầu sẽ không thể bỏ qua những sản phẩm tốt nhất của dự án để thu về cho mình những lợi ích cao nhất.http://premierphuquoc.com.vn/tuyet-t...ang-cap-5-sao/