vừa rồi Younet Media ban báo 10 dự án công trình được chú ý nhiều nhất trên Social Media tại Việt Nam. dự án Gem Riverside được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh là cái tên đứng vị trí đầu tiên với hàng nghìn lượt ảnh hưởng, bình luận và san sẻ.
cái này khẳng định sự kỹ lưỡng trong truyền thông của Đất Xanh và cũng thể hiện rõ sự quan tâm rất lớn của bạn dành cho các dự án của Đất Xanh nói chung và căn hộ Luxgarden Quận 7, căn hộ Opal Skyview hay dự án Gem Riverside nói riêng.
Theo đó, có không ít tương tác mang tính hăng hái và lạc quan dành cho Luxgarden của Đất Xanh. mọi, khách hàng đều đanh giá cao vị trí, ngay ngã 3 sông, khu biệt thự Phú Mỹ Hưng và hoa viên Mũi Đèn Đỏ. Không những căn hộ Luxgarden Đất Xanh mà dự án Opal Skyview và cả căn hộ Gem Riverside Quận 2 đều có kiến trúc tinh tế và rộng rãi được khách hàng nhận xét cao. Nhiều quý quý khách cũng liên quan về tiện ích nội khu -ngoại khu nội khu, an toàn và công việc phòng cháy chữa cháy tại dự án.


Giá cũng là khúc mắc được bàn tán sôi nỗi. Là nhân tố trọng tâm trong quyết định mua nhà của bạn. Và giá mà Đất Xanh ban báo cho các chung cư của Đất Xanh như LuxGarden, Opal Skyview Phạm Văn Đồng hay căn hộ Gem Riverside Quận 2 có mức giá tranh nhau, thích hợp với rất nhiều yêu cầu của khách hàng đối với một căn hộ thời thượng.
Nhiều khách hàng cũng để ý đến đáng tin của chủ công trình trong việc có định đoạt mua nhà hay không. Đây cũng là yếu tố được bình luận nhiều nhất. Và Đất Xanh là một tiếng tăm được bạn đánh giá rất cao về tiến độ công trình cũng như chất lượng bảo đảm với các tập đoàn lắp đặt đáng tin. Đất Xanh cũng là top 10 nhà phát triển thị trường nhà đất đứng đầu Việt Nam với mong muốn hình thành những sản phẩm ưu việt để mang lại êm đẹp cho khách hàng. Các căn hộ đang triển khai như LuxGarden, căn hộ Opal Skyview, căn hộ Gem Riverside...đều được hầu hết quý quý khách lưu ý và lựa chọn để đầu cơ hay ở.

Tham khảo ngay: www.canho-luxriverview.net