Một trong những yếu tố quan trọng để nhà đầu tư cân nhắc trước khi quyết định chọn một dự án bất động sản nghỉ dưỡng A để đầu tư chính là: Sự phát triển vùng.
Sự phát triển vùng ở đây thể hiện trong bán kính 5km xung quanh dự án A này phải có đầy rẫy các đối thủ, điều này có nghĩa rằng những khu resort, những dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư khác đã và đang hình thành tạo nên sự cộng hưởng, thu hút lớn cho du khách khắp nơi.
Chẳng hạn ở Phan Thiết dự án Aloha phong cách nghỉ dưỡng kiểu Hawaii đầu tiên tại Việt Nam trong bán kính 15km có trên 40 resort đã và đang hoạt động, với sự xuất hiện của hơn 40 đối thủ này sẽ tạo một động lực lớn thu hút du khách về Phan Thiết tại Mũi Né 2 này.

Đầu tư vào dự án aloha với nhiều cam kết
+ Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/3 năm (tương đương 10% mỗi năm trong 3 năm đầu từ việc cho thuê)
+ Chủ quyền riêng sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn so với 50 năm của các sản phẩm Condotel khác. Chỉ duy nhất Condotel Thuộc du an Aloha Beach Village Phan Thiet được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn trong khu vực
+ Cam kết cho thuê 60 năm, sau 60 năm có thể ký lại hợp đồng mới, sau khi kết thúc hợp đồng cho thuê đảm bảo bàn giao Condotel Aloha lại như mới 100%
+ Được 1200 ngày nghĩ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ Condotel Aloha mà bạn mua hay 1 căn hộ bất kỳ trong chuỗi resort nghỉ dưỡng Aloha Beach Village của chủ đầu tư. ( bạn có thể tặng cho gia đình, đối tác hay bán lại để gia tăng tỷ suất lợi nhuận )
+ Chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận từ việc cho thuê. (Tổ hợp Resort thu hút hơn 10.000 khách du lịch trên tháng, chỉ cần công suất cho thuê phòng đạt 30% trên tháng sau khi trừ tất cả chi phí vận hành và quản lý đảm bảo 75% lợi nhuận thu về trong một năm sẽ cao hơn 10% giá trị đã đầu tư vào Condotel Aloha)
+ Được vận hành cho thuê và bảo dưỡng bởi công ty của Mỹ đảm bảo Condotel Aloha Beach Village Phan Thiet luôn mới 100% theo tiêu chuẩn 4 sao và mang lại sự phục vụ đẳng cấp quốc tế sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi nghỉ dưỡng tại Aloha Beach Village