Hồ Tây chính là tiện ích đặc biệt biến dự án Sun group 58 Tây Hồ từ một khách sạn 5 sao chuyển thành 6 sao. Những dự án khách sạn dù có đạt chất lượng cao đến đâu đi chăng nữa, muốn lên một cấp độ mà người ta gọi là “6 sao” thì phải sở hữu một view Panorama tuyệt vời. Đây là điều khó kiếm khi các khách sạn 5 sao chủ yếu nằm trong trung tâm thành phố, nơi mà tầm nhìn qua cửa sổ bị hạn chế. Quan điểm cá nhân tôi cho rằng dự án Condotel Sun Tây Hồ & Officetel Sun Tây Hồ đã đạt cấp độ 6 sao, vượt qua các dự án khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội như Hilton, Melia, Sofitel…vv

Không gian hưởng thụ Officetel Sun Tây Hồ

Còn gì tuyệt hơi vào cuối mỗi buổi chiều ta ngồi ngắm hoàng hôn hồ Tây và thưởng một ly trà nóng. Những đứa con nít trong gia đình xuống tầng dưới thích thú vùng vẫy ở bể bơi 4 mùa hướng ra hồ Tây rộng lớn. Mở cửa ra đón làn gió mang đầy hơi nước và mùi sen thơm ngát là những gì quý vị có thể hưởng thụ được từ hồ Tây qua 5 giác quan. Không gian hưởng thụ tại Condotel Sun Tây Hồ không dễ gì có được ở đất Hà Nội ngột ngạt này. Cảm giác như đi biển – chính là cảm giác mà những ai sở hữu căn hộ nơi đây cảm nhận được.Môi trường trong lành Officetel Sun Tây Hồ

Đi xuống tòa nhà dạo bộ trên vườn hoa của dự án thông sang đường Quảng An, quý vị có thể đi bộ dọc con đường thơ mộng này. Nhìn xem những người đang câu cả ở mỏm đất đối diện Sun Quảng An, mỏm đất đó nằm giữa đàm Thủy sứ và hồ Tây. Rồi nhìn ngắm những đứa trẻ từ nơi khác đến khu này tắm hồ vì nước ở đây rất sạch. Đi dạo thêm xa hơn nữa để thấy vẻ đẹp của mảnh đất Quảng An hay đạp xe một vòng hồ Tây thơ mộng…. Tất cả điều đó quý vị không thể mua được ở nơi khác, tất cả điều đó thật khó tìm ở bất cứ đâu trong đô thị ngột ngạt này.

Tầm nhìn Panorama của Officetel Sun Tây Hồ

Tầm nhìn ra hồ Tây rất đắt giá và hầu như ai sống ở Hà Nội cũng ước mong có nhà view ra hồ Tây. Thực tế thì không ít các dự án có thể view ra hồ Tây ở cự li xa, ở cự li gần ta có thể đếm trên đầu ngón tay các dự án có thể view hồ. Nhưng ngay cả những dự án rất gần hồ như Sofitel, Sheraton thì tôi cho rằng view hồ đó chưa đẹp. Ở hai khách sạn 5 sao này view ra hồ rất gần nhưng quý vị chỉ có thể view hồ ở một góc < 180 độ.

Dự án Condotel & Officetel Sun group 58 Tây hồ là dự án duy nhất có tầm nhìn Panorama (ảnh rộng) vì khi quý vị đứng tại dự án, quý vị có thể nhìn ra hồ Tây với góc nhìn từ 200-280 độ. Một góc nhìn rất rộng đủ để choáng lấy toàn bộ khung cửa sổ căn hộ của quý vị. Một dự án có view hồ Tây đẹp nhất, một dự án có khoảng cách gần hồ Tây nhất là yếu tố quan trọng để đánh giá tiềm lực đầu tư tại Sun group Quảng An.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: vusonha.com