Vị trí trung tâm, tiện ích chung cư 110 cầu giấy

Hướng đến một cuộc sống vững bền, “an cư lạc nghiệp”, dù sở hữu vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, dự án Cầu Giấy Center Point vẫn dành tới 60% cho hệ thống tiện ích đương đại.
Thị trường BĐS đã trở lại sôi động trong vài năm trở lại đây, đi kèm với đó là sự cạnh tranh gay gắt giữa các chủ đầu tư, các dự án.

Bên cạnh những dự án vì lợi nhuận bất chấp chữ tín, vẫn có nhiều dự án thực thụ chất lượng, đáng để cả người mua nhà ở và các nhà đầu tư BĐS quan hoài.

Tại trọng tâm quận Cầu Giấy, nơi bất động sản từ nhiều năm qua vẫn luôn sốt nóng, đắt đỏ, dự án 110 Cầu Giấy Center Point luôn nhận được sự quan tâm không nhỏ từ khách hàng nhờ vào việc quy hoạch, đầu tư hệ thống tiện ích đương đại phục vụ cho cư dân sau này.

Cách ngã tư Cầu Giấy – Kim Mã 100m, tại mặt tiền đường Cầu Giấy, chung cư khách sạn Cầu Giấy được xem là một trong những dự án lý tưởng dành cho người muốn mua nhà Hà Nội. từ vựng trí dự án, dễ dàng kết nối đến trọng điểm hoặc đi ngoại tỉnh nhờ các tuyến đường lớn: Kim Mã, Láng, cầu vượt Nhật Tân, Xuân Thủy, Phạm Hùng…

Đặc biệt, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội còn đi qua dự án, sắp hoàn thành và đi vào dùng. Điều này sẽ không chỉ giúp cho việc kết nối liên lạc của cư dân thuận tiện, mà kiên cố sẽ còn làm gia tăng giá trị bản thân của BĐS tại khu vực này, trong đó dự án Hacinco 110 Cầu Giấy là trọng điểm.

Dù nằm ở vị trí giá đất còn “đắt hơn vàng” như vậy, nhưng dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy lại có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 40%, và dành hoàn toàn 60% còn lại cho cảnh quan, cây xanh và tiện ích phục vụ cho cuộc sống cư dân. Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của dự án mà hầu như chơi có dự án nào trong khu vực có thể so sánh được.

Để bảo đảm cho khách hàng và gia đình một cuộc sống xanh, sạch, tiện nghi, hệ thống tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy được chủ đầu tư quy hoạch và xây dựng rất bài bản. Đó là một hệ thống trung tâm thương nghiệp 03 tầng nằm ngay trong chung cư, hệ thống siêu thị rộng tới 1.700m2, bảo đảm đủ cung cấp mọi nhu yếu phẩm cho cư dân.

Đặc biệt để ý đến đối tượng trẻ mỏ, các cư dân ngày mai của dự án, chủ đầu tư đã bố trí khu giữ trẻ, hệ thống sân chơi con trẻ rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, để cho các em phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tâm hồn. Ngay sát dự án cũng là hệ thống các trường tiểu học, trung học chất lượng cao, cùng với các trường Đại học lớn nhất cả nước. giá bán 110 Cầu Giấy, có thể nói, bạn đã quy hoạch một ngày mai tươi đẹp cho các con của mình.