Hiện nay, đất đang sốt và thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, căn hộ vẫn là chọn lọc hàng đầu của người dân nhờ tiện ích khép kín, không thiếu, an ninh tuyệt đối và môi trường sống văn minh mà các dự án mang lại.Đặc biệt, những căn hộ ven sông hoặc có vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển đang được người mua săn đón, mà tiêu biểu là công trình Gem Riverside Quận 2 và Opal Skyview tại quận Thủ Đức được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh.
Có nhiều người mua sử dụng rộng rãi căn hộ, có người tài chính hạn hẹp mua căn hộ với chờ đợi sớm mang được nhà bởi thành toán năng nổ. Có người thì mua căn hộ để đầu tư. Có người lại thích ở căn hộ vì muốn nhìn thành phố. Cũng có người bán nhà phố hoặc cho thuê nhà phố để mua căn hộ để sống bởi an ninh và tiện ích đẳng cấp mà các khu chung cư đem đến. dù vậy, bây giờ có quá nhiều dự án được cấp phép xây dựng, nhiều căn hộ chậm tiến độ, chất lượng kém và vị trí không thuận lợi khiến bạn ngày càng giận dữ trong việc mua căn hộ! Tuy nhiên, với các chung cư căn hộ được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh như dự án LuxGarden và Opal Skyview Thủ Đức được khách hàng sử dụng rộng rãi và tuyển lựa là nơi đi về cho gia đình.


quý quý khách chọn dự án LuxGarden và Opal Skyview có nhiều lý lo, nhưng kiên cố rằng, khách hàng rất yên tâm khi mua các vật phẩm từ Đất Xanh – một trong những chủ công trình uy tín, top 1- nhà tăng trưởng bất động sản nhất Việt Nam. Các chung cư đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, ko kể sông, thoáng mát, thiết kế hiện đại với nhiều căn hộ sân vườn riêng biệt, và an ninh tuyệt đối với thẻ từ căn hộ.
Một trong những yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn công trình LuxGarden hay dự án Opal Skyview đó là tiến độ xây dựng nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này đã được minh chứng bởi các chung cư đã được Đất Xanh giao nhà cho người mua và được đánh giá rất cao như: Sunview Town, Gem Riverside và Luxcity. bên cạnh đó, giá tiền công bố vô cùng hấp dẫn và thích hợp với nhiều người mua .
chắc chắn rằng, với một thành phố rầm rộ, đất nội thành càng ngày càng khan hiếm thì việc chọn cho mình một nơi ở thông minh sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và thưởng thức cuôc đời với những khung cảnh từ ban công của bạn. Giấc ngủ bạn ngon hơn bởi an ninh tuyệt đối và không lo thiếu thốn về tiện ích xung quanh. Đó là một điều quá xuất sắc, và hẳn nhiên, đó là xu hướng tất yếu của các đô thị phát triển.


Tham khảo Chung cư Opal Skyview Thủ Đức tại site chính chủ đầu tư: www.opalskyviewdxg.com