Được tạo lập năm 2003 bởi nhà buôn Lương Trí Thìn, trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Đất Xanh ngày càng trở thành lớn mạnh với những chiến lược đầu tư chính xác. Với lợi thế cổ phiếu mạnh và kiên định với giá trị cung cấp những item ưu việt, Đất Xanh đã và đang tạo lập cho mình một tin cậy mãnh liệt từ quý quý khách với những dự án có vị thế đẹp, xây dựng tinh tế, tiện ích đầy đủ và đặc biệt là giá cả hợp lý với mọi bạn. Và dự án LuxGarden và Opal Skyview là một trong những công trình như thế!

Sau sự thành công của Sunview Town, Đất Xanh tung ra dự án Opal Riverside, Luxcity và Opal Garden. Những dự án trên đều tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bởi tiến độ và giá cả rất phù hợp với đa số nhu cầu của khách hàng.

Tiếp nối thành tựu đó, Đất Xanh lên tiếng tiếp dự án Luxgarden và Chung cư Opal Skyview Thủ Đức. Có thể nhận thấy rằng, hầu hết các dự Đất Xanh đã và đang triển khai đều có vị trí chiến lược, giúp cư dân dễ dàng giao kết tới các khu trung tâm Sài Gòn. ko kể đó, kiến thiết thông mình, tinh tế với mọi các phòng ngủ đều đón ánh sáng và gió khi không, phòng khách có ban công tạo nên khoảng xanh mát với những xem được về thành phố khiến khách hàng thích thú.

Một điểm chung đặc biệt nữa mà Đất Xanh mang lại đó là vị trí ven sông. chung cư LuxGarden thì có tới 3 mặt view sông Sài Gòn, còn Opal Skyview không những view sông mà còn nhìn về trung tâm thị thành đang thay đổi từng ngày! Tuy có vẻ đơn giản, nhưng nhiều dự án rất dễ bị chắn view, hoặc view rất giảm thiểu. Vừa gây giận dữ, lại vừa ít thông thoáng. Nhưng với các công trình của Đất Xanh thì hoàn toàn khác.
Bỏ qua tất cả, lý do thật sự khiến quý quý khách chọn các dự án của Đất Xanh như chung cư LuxGarden và căn hộ Opal Skyview để an cư lập nghiệp không thể không kể đến đó là tiến độ và giá cả! Với 1 dự án, thời gian giao nhà của Đất Xanh chỉ tầm 18 tháng. Đây thật sự là điều rất ấn tượng trên thị trường bất động sản, bởi hiếm có doanh nghiệp nào có tiến độ giao nhà nhành và chất lượng cao đến như vậy! Và phân khúc giá chỉ từ khoảng 1 tỷ 4 – 1 tỷ 6 cho căn 2 PN, 2 WC, giao nhà hoàn thiện với nội thất cao cấp, thẻ từ căn hộ, chuỗi intercom, nhờ đó an ninh hóa thành tuyệt đối, đây thật sự là một điều lý tưởng mà Đất Xanh mang lại cho khách hàng.