Nếu quý khách đang được quan tâm tới việc mua bán nhà huyện Đan Phượng, hay chỉ là muốn tìm mang lại mình một khu biệt thự liền kề tại đây thì bài viết mang thể giúp bạn khá nhiều đấy. Việc chọn biệt thự liền kề chính là chọn khá hoàn hảo. Khi mà bạn vừa được tận hưởng một khu vực nghỉ ngơi thoáng đẹp, vừa được hưởng trọn các tiện ích vào đầu tư đó. không chỉ vậy, giá bán của những căn biệt thự này cũng khá phải chăng, một căn nhà liền kề mang giá chưa tới 3 tỷ.Nhà liền kề 8 Tân Tây ĐôNgôi nhà liền kề 8 ô 9 khu đô thị Tân Tây Đô nằm ở tại đường Quốc lộ 32, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng. Một khu vực thuận tiện mang đến hạ tầng giao thông đi lại. Căn liền kề này có diện tích 80m2, chiều cao là 3,5 tầng. nhà ở phía Đông Bắc, đường rộng lớn 39m. ngôi nhà liền kề này mới chỉ hoàn thành bên ngoài, vì vậy chúng ta có thể thỏa thích thiết lập, trang trí nội thất đi theo ý mình. ngôi nhà mang quyền sở hữu đất đai chính chủ, giá là 2,9 tỷ.Căn biệt thự liền kề Cienco 5 Hoàng Quốc Việt.

Khu biệt thự liền kề trung tâm nhà ở xã Tân Lập, Cienco 5 Hoàng Quốc Việt trực thuộc huyện Đan Phượng. diện tích S biệt thự là 75m2, trước mặt rộng lớn 5m. hướng ngắm của căn biệt thự khá đẹp, từ khu biệt thự nhìn thẳng ra khu vườn hoa, tạo ra cho nhà nhân căn biệt thự cảm thấy thư thái, sảng khoái. cũng như các khu biệt thự liền kề trên Hà Nội, khu biệt thự này cũng được hưởng các tiện ích sẵn có tại dự án. thêm trong đó là nhiều tiện ích quanh khu vực. giá biệt thự là 1,5 tỷ.Biệt thự liền kề dự án Cencoland

Liền kề với dự án Cencoland trên mặt đường Hoàng Quốc Việt. Căn nhà có diện tích S 75m2, mặt tiền rộng lớn 5m, đường rộng rãi, xe con mang thể trong tận căn nhà. Vì ở tại con đường Hoàng Quốc Việt trải qua nên việc dịch chuyển lưu thông sinh sống ở đây khá thuận tiện. giá bán là 20 triệu/m2.Căn biệt thự liền kề 01 Tân Tây Đô.

biệt thự liền kề 01 đô thị Tân Tây Đô, tham gia cùng với Quốc Lộ 32 and Hoàng Quốc Việt. giúp công ty nhân ngôi căn biệt thự thuận tiện di chuyển tới các khu khác. căn biệt thự ở hướng Tây Bắc, có diện tích S 91,5m2, mặt tiền rộng lớn 5m, sẽ mang quyền sở hữu đất đai chính công ty, được bán với giá 2,8 tỷ.Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo một số dự án dịch vụ chung cư Hud đang chào bán tại Hoàng Mai như Hud3 Nguyễn Đức Cảnh.