Rượu Suntory Kakubin

Nồng độ: 40%.

Xuất xứ: Suntory Nhật Bản.

Dung tích: 700ml.

Suntory Kakubin là dòng rượu whisky kinh tế của Suntory. Kakubin nghĩa là chai vuông, được giới thiệu lần đầu năm 1937.

Hương vị rượu Suntory Kakubin

Mũi: có mùi malt và mật ong và rượu cồn, sự phối hợp hài hòa giữa trái cây, lúa mạch, đường nâu, caramel, Mận, kẹo ngọt, ngô non, hạt đậu, quế, vani, mật ong và một ít quýt. Tuy nó không có gì đặc biệt, nhưng hương vị của nó ngon hơn hẳn loại Blendy bình dân.

Hương vị : Thơm nhẹ, mật ong và vị whisky ngọt, rõ ràng và hơi đắng với ngũ cốc lên men, Oak, vanilla, mật ong, bưởi, tiêu và gừng.

Kết thúc: ngắn, ngọt với mật ong, bưởi, hạt đậu, vỏ hạt, ngũ cốc, vanilla, Oak, tiêu và gừng.

Hàng chục năm đã trôi qua kể từ Suntory bắt đầu tạo ra Yamazaki Single Malt Whisky ở ngoại ô Kyoto – đây là ước mơ của Shinjiro Torii, người sáng lập của Suntory, là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong ngành rượu lúc bấy giờ. Năm 1937, Kakubin đã được tạo như một dòng whisky Nhật hoàn toàn mới, ăn nhập với khẩu vị tinh tế của Nhật Bản.

Đến nay, hương vị và vị trí của nó vẫn không hề đổi thay trong 70 năm qua, vẫn hương vị ấy, vẫn sự vị kéo hơi dài ấy cùng với hương vị mạch nha có trong Kakubin Whisky luôn làm xao xuyến những người tình thích chúng ngay từ những ngày đầu tiên đầu gặp gỡ.

Suntory Kakubin Whisky là tên gọi không lẫn vào đâu được khi được gắn liền hình trạng chai vuông vuông với những ngấn trên chai tạo thành những hình đa giác cho một cái nhìn thật chắc chắn.

Mỗi thực khách đều có những “gu”, trong khi thực chất của con người Nhật lại rất tỉ mỉ nên thật không lạ khi Suntory Kakubin Whisky có đến 3 loại với 3 tên gọi, 3 màu nhãn khác nhau: yellow label, white label & black label.

Rượu Suntory chai vuông đã được ra mắt vào năm 1937 và sau 80 năm nó vẫn là một loại Whisky Nhật bản không thể thiếu trên cái kệ ở shop rượu và nó đã trở thành một loại Whisky được chuộng và bán chạy nhất tại Nhật.
So với hình trạng mẫu chai trước đó, rượu Suntory Kakubin đã có sự đổi thay

Rượu Suntory Kakubin năm 2016 có nhiều đổi mới so với rượu của năm 2917

① khía cạnh chai vuông vức hơn, gắn liền với tên gọi của nó để tạo nên nét sang trọng thực thụ.

② Logo “Suntory Whisky” đã được thay đổi trông mới mẻ hơn hẳn.

③ Cùng với logo thương hiệu, chữ ký người sáng lập ra Suntory là Shinjiro Torii cũng được diễn đạt trên nhãn của mỗi chai để khẳng định chất lượng thương hiệu.

Rượu Suntory Kakubin mẫu mới 2016 với khía cạnh vuông vức sang trọng hơn.

Rượu Suntory Kakubin có hương vị được kết hợp hài hòa giữa Whisky mạch nha và bắp ngô được chưng cất trong thùng rượu Yamazaki và Hakushu cho ra một hương thơm ngọt ngào, giàu dư vị & khô.

Liên hệ: 0908512280

Truy cập: http://ruoukiennghiep.com/ruou-sunto...ubin-id71.html