Minota, chủ tịch S & B Pallet Công ty Plainfield, NJ, và là thành viên của ban giám đốc của Pallet gỗ Quốc gia và Hiệp hội container, cung cấp những lời khuyên cho việc lựa chọn giữa gỗ và nhựa.

1. Hiểu được sự khác biệt. Pallet gỗ có thể tái chế, có thể được sửa chữa, ít tốn kém và có thể chứa nhiều cân hơn so với nhựa. Nhưng họ cũng cho ra độ ẩm, tách, lỗi bến cảng, và chứa ốc vít có thể làm hỏng sản phẩm. Pallet nhựa bền, sạch sẽ, có lỗi, chịu được thời tiết, và không chứa ốc vít. Họ cũng có giá ba lần giá của gỗ, không được dễ dàng sửa chữa, không phải là cứng, và có xếp hạng an toàn cháy nổ.2. Xem xét ngành công nghiệp . Các ngành công nghiệp hoạt động trong môi trường kho kín thường sử dụng pallet nhựa. Vì pallet nhựa của họ sau khi mang đi sẽ được trả về, dược phẩm, ô tô, sữa, và các ngành công nghiệp đồ uống mua pallet nhựa để duy trì chi phí.

3. Xác định trọng lượng của sản phẩm khi bạn vận chuyển bằng tàu. Pallet nhựa phù hợp nhất cho các lô hàng có trọng lượng 1.500 pound hoặc ít hơn. pallet gỗ là tốt nhất cho các vật nặng có trọng lượng 1.500 đến 3.000 bảng Anh.

4. Phân tích hệ thống quản lý pallet của bạn. Nếu bạn sử dụng gỗ và không phải là trong một hệ thống khép kín, hãy xem xét sử dụng một bên thứ ba để trả cho mỗi chuyến đi hơn là mỗi pallet, và chuyển chi phí mà khách hàng của bạn. Nếu bạn sử dụng nhựa, bạn sẽ nhận được pallet của bạn trở lại. Nếu bạn không hài lòng với tỷ lệ trả lại, xem xét việc quản lý pallet bên ngoài.

5. Thừa nhận tác động môi trường : pallet nhựa có tuổi thọ dài hơn và quay trở lại vào hệ thống, nhưng nếu bị hư hỏng không thể sửa chữa được. chúng được làm từ dầu và phải được nấu chảy để được tái chế. Pallet gỗ, tuy nhiên, được làm từ một nguồn tài nguyên thiên nhiên bền vững và có thể dễ dàng sửa chữa và tái chế.

6. Xem xét sự mong manh của sản phẩm của bạn. Pallet gỗ có ốc vít mà có thể gây ra vấn đề với các vật dễ vỡ. Nếu bạn tàu lon sơn, ví dụ, ốc vít có thể bị rời ra, đâm thủng lon, và gây thiệt hại sản phẩm. Trong trường hợp đó, nhựa là sự lựa chọn tốt hơn cho các sản phẩm mà bạn di chuyển.

7. Xác định nếu pallet nhựa có khả năng phục vụ một mục đích kép. Sẽ pallet của bạn cũng được sử dụng như là một màn hình hiển thị cửa hàng? Các ngành công nghiệp thiết bị điện tử sử dụng pallet nhựa để vận chuyển bởi vì, trong nhiều trường hợp, pallet trở thành một màn hình và sau đó được vớt lên và trả lại cho nhà phân phối.

8. Kiểm tra chi phí thương mại-off. Nếu bạn di chuyển sản phẩm dễ vỡ, cân nhắc các chi phí thương mại-off. Chúng ta đều hiểu chi phí của một pallet đắt hơn so với chi phí của sản phẩm bị hư hỏng, chậm trễ giao hàng, và khách hàng bất mãn?

9. Hiểu mã cháy nhà kho. Pallet nhựa đốt cháy ở nhiệt độ cao hơn nhiều so với gỗ. Nếu bạn đầu tư vào nhựa, chắc chắn rằng bạn hiểu được mã lửa và mua pallet nhựa tiêu chuẩn UL.

10. Giáo dục chính mình về quy tắc xuất khẩu mới. Đối với vận chuyển ở nước ngoài, sử dụng pallet gỗ. Bạn sẽ không nhận được các pallet trở lại, và các chi phí bằng nhựa có thể được ngăn cấm. quy định mới quản lô hàng xuất khẩu trên pallet gỗ, để làm quen với các quy định ISPM 15 mã.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU MINOTA
Hà Nội: P1102 Tòa Nhà SICO số 02 ngõ 02 Nguyễn Hoàng, Hà Nội
TPHCM: Số 30 Lô B KP2 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Q7, TPHCM - 0869.20.6879
TP. Huế: Chung Cư Trường An, P Trường An, TP. Huế - 0905.605.963
Điện thoại : 0869.20.6879 - Hotline Tư Vấn Hà Nội: 0869.20.8679 - Mss Quỳnh
Email : HN - admin@thunggo.com.vn - HCM: sale@thunggo.com.vn