Dự án chung cư mới nhất quận cầu giấy

Là một trong những khu vực có tốc độ thị thành hóa cao, khả năng phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong mai sau, quận Cầu Giấy đang được xem như là thỏi nam châm hút các dự án. Một trong những dự án mới nhất quận Cầu Giấy đó chính là dự án cầu giấy center point

Chung cư cầu giấy center point sở hữu vị trí cực kỳ đẹp. Sở hữu lô đất 5.500 ngay tại mặt tiền đường Cầu Giấy, nhận thấy nhu cầu sở hữu nhà ở tại đây càng ngày càng cao, chủ đầu tư Hacinco đã mạnh bạo chuyển đổi mục đích sử dụng mảnh đất mà trước đó được sử dụng làm khách sạn thành Khu thương mại và nhà ở cao cấp 110 Cầu Giấy.

Nằm ngay đường Cầu Giấy, rất gần với tuyến đường Kim Mã, Láng, Bưởi, Xuân Thủy… chẳng thể nghi rằng các căn hộ tại dự án 110 Cầu Giấy có sức hút rất mạnh mẽ đối với người mua nhà bởi tuyến đường giao thông cực kỳ thuận tiện và chóng vánh.

Không chỉ sở hữu vị trí cực đẹp, hạ tầng cơ sở xung quanh dự án đã hoàn thiện đầy đủ cũng là một trong những lý do khiến khách mua nhà để ý đến dự án này. Ưu điểm của dự án được biểu hiện như: cực gần với các dài từ mẫu giáo, cấp I,II,III đến các trường Đại học, Cao đẳng lớn; gần với các bệnh viện lớn và uy tín như bệnh viện 198, viện E, viện Huyết học, bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ; gần các khu mua sắm và vui chơi công cộng như TTTM Indochina, trung tâm điện máy 173 Xuân Thủy, công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy…

Một ưu thế nổi trội nữa của dự án chung cư 110 Cầu Giấy đó là dự án tích hợp một cách đầy đủ và khép kín các tiện ích cao cấp nhất như: bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục thể thao tiêu chuẩn cao, khu spa thẩm mỹ làm đẹp, hệ thống trọng điểm thương nghiệp, siêu thị, nhà hàng… Cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng những dịch vụ thứ hạng này mà không cần phải ra khỏi khuôn viên dự án.

Đặc biệt hơn cả, với thiết kế là tòa nhà cao 32 tầng với 7 tầng thương nghiệp, 25 tầng khu căn hộ cao cấp được tập đoàn Sunjin nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng, vận dụng cách thiết kế hiện đại nhất để các cư dân cảm thấy an toàn và tiện nghi nhất trong các căn hộ của mình.

Với đa dạng loại diện tích căn hộ từ 52m2 cho đến 129m2 là các căn từ 1 – 3 phòng ngủ, khách hàng có thể tự do chọn lựa căn hộ hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Và còn rất nhiều ưu thế độc đáo khác tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy chẳng thể kể hết ra được. Dự án chung cư mới nhất quận Cầu Giấy này dù chưa được chính thức ra mắt thị trường nhưng đã nhận được rất sự quan tâm từ người mua nhà và giới đầu tư.