Trước những thắng lợi về căn hộ như Sunview Tower Thủ Đức, Đất Xanh đã cho ra chuỗi sản phẩm Opal Graden, Opal Skyview đều là những dự án Hot tại khu Đông Sài Gòn, và nay tập đoàn đã chính thức tung ra dự án siêu rẻ tại khu Tây với mong muốn mang lại đời sống phồn hoa cho cư dân tại đây luôn hướng tới cuộc sống, sắc xanh nơi đi về cho cả gia định bạn. Và bạn luôn mơ ước có một cuộc sống an lành ngay giữa thành thị luôn gắn liền với khói bụi, kẹt xe, với những khu nhà chật chội.

Hãy để căn hộ Luxgarden biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Nhìn từ xa căn hộ Luxgarden với 2 tháp cao 26 tầng, mỗi tầng 14 căn hộ được bao phủ bởi một hệ thống cây xanh từ trên cao xuống dưới mặt đất cái này tạo cho mỗi cư dân sống tại đây có một môi trường sống an lành. Lối vào được thiết kế một cách riêng biệt bởi cổng vòm hình bán nguyện và đài phun nước hoàng tráng. Vào buổi tối nơi đây giống như 1 bản hòa tấu bới tông màu ánh bình minh và vũ điệu của nước.Phía sau cổng vòm là hệ thống bể bơi tràn đẳng cấp Châu Âu, được chia ra làm hai khu vực hồ bơi người lớn và hồ tắm trẻ thơ.

Chính vì, vậy bạn có thể yên tâm cho con em mình đi học bơi ngay từ nhỏ mà không hề lo lắng gì. Còn đối với bạn, sau những giờ làm việc găng, đầy mệt mỏi còn gì thích thú bằng việc được đắm mình trong dòng nước mát với một không gian thư giãn tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Luxgarden còn xây dựng khu thể thao ngoài trời với không gian vô cùng sạch sẽ, thoáng đãng và lí tưởng. Nơi đây sẽ là nơi giúp bạn tạo thành năng lượng với một tinh thần sảng khoái đầy đặn sức mạnh của một ngày mới, hoặc sau những giờ hoạt động găng và mệt mỏi .

Với một không gian tuyệt đẹp như thế còn gì thú vị hơn khi được ngồi nhâm nhi li cafe nói chuyện với bằng hữu thành viên gia đình của bạn với những bản nhạc du dương ngay tại khu cafe ngoài trời của căn hộ Luxgarden.
Căn hộ chung cư Luxgarden quận 7 hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống an lành, hạnh phúc và cùng tân thời. Là nơi an cư lạc nghiệp của cư dân sinh sống tại đây.