Xe sơ mi rơ mooc là dòng xe thiết kế đặc biệt giữa thùng chứa và đầu kéo để vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn mà các loại phương tiện như xe máy, oto hoặc xe tải khó mà thực hiện được.

Đối với bất kỳ một bác tài nào hoặc ai đó hoạt động trong ngành vận tải chắc hẳn đều quá quen thuộc với dòng xe sơ mi rơ mooc. Dòng xe này xuất hiện trên thị trường với kiểu dáng không giống với bất kỳ loại xe nào và phục vụ nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn và đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao hơn của con người. Nhiều bạn đọc cũng đang tìm hiểu về giá thành của các loại xe này và địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm xe tốt nhất, mức giá ưu đãi nhất. bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp với các bạn những điều này.
Giá thành loại xe sơ mi rơ mooc trên thị trường năm 2017
Kết cấu xe với hệ thống hiện đại thông minh

Không kể tới sức chứa của thùng chứa “khủng” và đầu kéo không lo quá tải, xe sơ mi rơ mooc còn gây chú ý trên thị trường với hệ thống tự nâng hiện đại thông minh nhất. Với hệ thống này giúp cho chủ xe và các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể số tiền trong ngân sách thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa. Thiết kế ưu việt và tiện lợi này rất phù hợp với việc chuyên chở và bốc hàng với các loại công số lượng lớn. Chỉ cần một thao tác với một chiếc nút bấm là bạn đã có thể nâng cả một thùng hàng nặng hàng trăm tấn lên nhờ pitong một cách dễ dàng nhất.

Nếu bạn lo ngại về giá xe và muốn tìm một loại xe có thể mang đến sức tiết kiệm nhất về hệ thống lốp, lò xo không nhanh hỏng do quá tải thì lựa chọn xe sơ mi rơ mooc là phương án tốt nhất. Hệ thống lốp và lò xo của dòng xe này sẽ giúp bạn không lo bị quá tải khi chở hàng.

Ngoài hai đặc điểm trên đây thì đặc điểm thay đổi được đầu kéo nhờ thiết kế rời với động cơ của dòng xe sơ mi rơ mooc này đã thuyết phục được không ít các doanh nghiệp. Thiết kế này đã phục vụ được nhu cầu vận chuyển liên tịc mà không cần phải tạm ngưng để bảo dưỡng. Bạn đã có thể tiết kiệm bằng cách không cần phải đầu tư mua nhiều xe mà vẫn đáp ứng được đủ tiến độ về công việc.

Lựa chọn địa chỉ nào để mua xe giá rẻ

Thị trường xe hiện nay khá sôi động và cũng có rất nhiều showroom, công ty uy tín để bạn mua xe với mức giá cạnh tranh nhất. Tùy vào từng loại xe sơ mi rơ mooc khác nhau mà có giá khác nhau. Ban nên thông minh trong việc lựa chọn đơn vị phân phối xe cho mình để tiết kiệm được chi phí lại sở hữu được dòng xe ưng ý.

Liên hệ với chúng tôi để bạn được báo giá về dòng xe này chính xác và ưu đãi nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp xe bạn nhé.