Đẳng cấp pro trong thiết kế căn hộ Udic Westlake
Ngày 06/06/2017 Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư và xây cất Udic đã ra thông báo số 37/TB-Udic ra quyết định về sự việc “ cải tạo kiểm soát và điều chỉnh căn hộ của quý khách”. Từ đó toàn bộ các quý khách đã mua căn hộ tại dự án Chung cư Udic Westlake, chung cư 122 Cầu Vĩnh Tuy Udic Riverside có quyền đăng ký với Phòng Quản Lý và Phát Triền dự án – Công ty Udic.
người sử dụng có nhu cầu tôn tạo, điều chỉnh ý kiến đề nghị hoàn thành hồ sơ phong cách thiết kế và triển khai xong một số hồ sơ mẫu đi kèm.


Giữ nguyên vị trí Tolet, tránh tác động ảnh hưởng đến căn hộ bên dưới và gây tác động ảnh hưởng đường ống kỹ thuật thoát nước thải chung.

Tùy thuộc vào thời điểm quý khách hàng nộp hồ sơ xin tôn tạo điều chỉnh để nhà đầu tư quan tâm đến phê duyệt nội dung đồng ý chấp thuận cải tạo kiểm soát và điều chỉnh & kinh phí cho việc cải tạo điều chỉnh sẽ không giống nhau.

Giữ nguyên cửa, lan can mặt ngoài căn hộ, lối đi ra vào căn hộ (bao gồm vị trí, hình thức bản vẽ xây dựng, màu sắc)
Hạn chế dịch rời địa điểm, xây mới các bờ tường để đảm bảo an toàn tính chịu lực của sàn bê tông cốt thép của công trình xây dựng
Đây là những nội dung thông tin của chủ đầu tư dự án Udic tới toàn bộ các người tiêu dùng đã mua & sẽ mua nhà ở tại các dự án công trình chung cư Udic Westlake, Chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside.
Để việc tôn tạo, thay thế ra mắt thuận tiện & tiết kiệm chi phí tối đa Chi tiêu cho quý khách. Quý vị người sử dụng có thể liên hệ liên đới với chúng tôi để được gửi bản vẽ kỹ thuật của căn hộ, kế tiếp khách hàng hoàn thiện nội dung họa tiết thiết kế theo ý mình nộp hồ sơ cho chúng tôi theo địa chỉ trên.

Không can thiệp vào cấu trúc chịu lực và những phần chiếm dụng chung của dự án công trình chung cư Udic Westlake, chung cư 122 Cầu Vĩnh Tuy Udic Riverside (cột, dầm sàn, vách, hộp kỹ thuật, tường bao…)
Rất mong được sự hợp tác và ký kết của người sử dụng để việc cải tạo, thay thế được ra mắt nhanh chóng, kịp thời không làm ảnh hưởng tác động đến quá trình của dự án chung cư Udic Westlake, chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside
Mọi thông tin cụ thể xin người tiêu dùng vui mừng liên hệ với Phòng buôn bán Udic Hỗ trợ tư vấn: 0945081775