Tôi rất lo toan về ngoại ngữ, các chương trình tiếng anh giao tiếp dành cho người lớn nhưng tôi không học được. Chắc do ngu quá. Làm thế nào mà mất gốc tiếng anh kinh điển như tôi có thể học được có thể nghe, nói được

Cách học tiếng anh khi mất gốc

Người mất vốn kiến thức căn bản tiếng Anh có thể bắt đầu học lại như một người chưa từng học. Nhưng trước hết, bạn cần xem xét lại vì sao mình từng thất bại. Việc rút kinh nghiệm là điều quan trọng để tránh lặp lại sai lầm ấy, chẳng hạn như chương trình học không phù hợp, áp lực quá lớn hay môi trường thiếu hấp dẫn.

Có nên đăng kí những lớp học tiếng anh không?

Để không cảm thấy mệt mỏi trước việc học lại, bạn nên đăng ký những lớp tiếng Anh có chương trình thú vị, phù hợp, không khí lớp sôi động. Việc tạo thói quen học mỗi ngày cũng đóng vai trò quan trọng. Ví dụ, bạn bắt đầu chú ý đến ngữ âm, cách diễn đạt khi nghe nhạc, xem phim tiếng Anh; thay đổi giao diện các thiết bị cá nhân sang tiếng Anh hay tìm hiểu các slogan, tên thương hiệu nước ngoài. Việc tiếp cận ngôn ngữ này từ những thói quen nhỏ sẽ khiến bạn dần thấy hứng thú hơn.

Nghĩ đến lợi ích khi học tiếng anh để bắt đầu động lực đi học

Hơn nữa, khi quyết định học lại, bạn cần tìm động lực cho mình. Học ngôn ngữ sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì; lộ trình thành quả bạn cần đạt được là như thế nào. Những mục tiêu càng cụ thể càng tốt sẽ giúp bạn có ý chí học tập, cảm thấy cần thiết và sẵn sàng bỏ thời gian, công sức, tiền bạc cho việc này.

Thực sự mà nói, tiếng anh thật sự cực hình với tôi. Dù đã đi làm lâu năm nhưng trình tiêng anh = 0 khiến tôi hoang mang thực sự mỗi khi gặp gỡ, giao tiếng với người nước ngoài. Làm thế nào để có thể giỏi tiếng anh thật sự chắc mò vô trang http://freetalkenglish.vn/ biết đâu nghe được chữ gì thì tốt.