Dự án 58 Tây Hồ (hay còn được biết đến với tên gọi Dự án Sun Group Quảng An) đang tạo nên làn sóng đầu tư ngầm tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Những giá trị mà Sun Group Quảng An đem đến không chỉ là vị trí vàng đắt giá của thủ đô, mà còn bởi môi trường sinh thái, môi trường dân sinh và những tiện ích, dịch vụ tuyệt vời xứng tầm đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Hà Nội. Dự án được triển khai xây dựng từ tháng 04 năm 2017, hiện tại đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện thi công và bàn giao nhà trong thời gian tới (dự kiến quý ! năm 2018), tạo nên làn sóng đầu tư ngầm bất động sản mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Thủ đô.

Sun Group Quảng An được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group – vốn là tập đoàn nổi danh trên thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng cũng như toàn Việt Nam, và là tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam đoạt được những giải thưởng danh giá về BĐS quốc tế.

Giới đầu tư ngầm thích thú với Sun Group Quảng An

Những điều kiện về môi trường sống, vị trí cực đẹp giữa thủ đô, những tiện ích liền kề mang lại những giá trị sống hữu hình và vô hình mà Căn hộ 58 Tây Hồ mang lại cho cư dân,… Những giá trị mà dự án mang lại càng được chứng tỏ bởi sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở.
Tiện ích Căn hộ Sun Group Quảng An
Đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi

Giống như một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô sầm uất, Chung cư 58 Tây Hồ có đầy đủ những tiện ích cần thiết nhất về mua sắm, dịch vụ, ăn uống, giáo dục, sức khỏe, vui chơi giải trí, là dự án hiếm hoi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của khu căn hộ 5 sao.

- Trung tâm thương mại với những gian hàng, siêu thị đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

- Khu khách sạn, nhà hàng cao cấp liền kề trong khu.

- Lớp học nhà trẻ với đội ngũ giáo viên có trình độ, yêu nghề là nơi cư dân an tâm gửi gắm con em mình.

- Trường học liên cấp 1-2-3 chuẩn quốc tế với hệ đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp.

- Phòng khám, nhà thuốc ngay trong khu dân cư đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

- Phòng tập gym, spa làm đẹp

- Khu vui chơi giải trí với Sân bóng đá, Bể bơi 4 mùa, vườn hoa trung tâm, vườn nướng ngoài trời đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, Dự án Sun Group Quảng An là dự án duy nhất liền kề hồ Tây, mảnh đất đắt giá nhất thủ đô, không chỉ có lợi thế về bất động sản, môi trường sinh thái tuyệt vời tại nơi đây có thể làm hài lòng mọi cư dân khi lựa chọn.

Mọi chi tiết tại Vusonha.com hoặc 0902.059.333 Mr. Hà Để được tư vấn và nhận bảng giá dự án sớm nhất.