Bạn chỉ cần có vốn tích lũy ban đầu từ 790 triệu, bạn không khó để sở hữu một căn condotel tại dự án Coco Ocean-Spa Resort Cocobay Da Nang. Đáng nói hơn, số vốn này còn dư sức mang lại khoản lợi nhuận cao vài trăm triệu mỗi năm.
Kênh đầu tư an toàn
Nếu dùng 790 triệu gửi tiết kiệm ngân hàng, áp dụng khung lãi suất cao nhất 7%, mỗi năm khách sẽ thu về khoản 50 triệu. Nếu chọn kênh đầu tư chứng khoán, bắt buộc khách phải có những am hiểu đủ sâu để tránh rủi ro. Chưa kể biểu đồ chứng khoán luôn biến động từng ngày và thường ẩn chứa nhiều biến cố khó lường.
Giải pháp mua vàng truyền thống cũng không hẳn là ý tưởng hay khi người mua không biết khi nào giá vàng tăng, giảm; đây còn là kênh đầu tư chịu nhiều biến động nhất từ thị trường nước ngoài. Nếu chọn đầu tư căn hộ thì sao? Nhà đầu tư phải tự tìm kiếm nguồn khách thuê, chi trả các khoản phí quản lý, bảo trì căn hộ hàng tháng…

Giữa bối cảnh đó, condotel ra đời như một giải pháp đầu tư an toàn và mang lại hiệu quả lớn. Vì sao? Loại hình này hoạt động dựa trên sự phát triển du lịch. Đến khi nào còn nhu cầu du lịch, condotel vẫn còn sinh lời. Tất nhiên, để condotel mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác: dự án được đầu tư như thế nào, thương hiệu chủ đầu tư ra sao, đơn vị nào vận hành, vị trí có đủ hấp dẫn để hút khách…
Được thiên nhiên ưu đãi những bãi biển đẹp, cảnh sắc trù phú và con người thân thiện, Đà Nẵng đã nhanh chóng trở thành “cái nôi” của condotel. Thị trường khu vực này gần đây ấn tượng trước sự ra mắt Condotel Coco Ocean-Spa Resort – Wellness Condotel độc đáo tại Việt Nam. Dự án nhanh chóng ghi điểm với giới đầu tư nhờ hướng đi mới: condotel chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp cho du khách lưu trú.
Khác biệt trong hướng đi và nhiều tiềm năng khai thác kinh doanh nhưng rất dễ dàng đầu tư dự án. Chỉ với khoản tiền nhàn rỗi tích lũy ban đầu từ 790 triệu, khách sẽ sở hữu ngay 1 căn condotel Coco Ocean-Spa Resort (tương ứng với 40% giá trị căn condotel). Số còn lại ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay 60% trong 15 năm. Trong đó, khoản lợi nhuận tối thiểu 12%/năm mà khách nhận được trong 8 năm đầu tiên từ chủ đầu tư sẽ dư giả để cả trả cả gốc lẫn lãi.
Có sức khỏe có lợi nhuận
Sau thời gian hoàn vốn nhanh chóng nhờ phần cam kết từ chủ đầu tư, khách hàng còn nhanh chóng sở hữu món hời hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Theo đó, từ năm thứ 9 đến năm 20, khách hàng mua Coco Ocean-Spa resort được hưởng 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng. Ví dụ: 1 căn condotel có giá 1,8 tỷ, áp dụng mức giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy khoảng 65%, thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu. Trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu/năm, tương đương mức 17%/năm. Con số thật sự hấp dẫn và cao hơn hẳn các kênh đầu tư khác.

Chưa kể nếu hoạt động kinh doanh phòng hanh thông, mức lấp đầy cao hơn thì phần lợi của khách hàng còn nhiều hơn. Trên thực tế, khả năng lấp đầy (90 – 95%) của Coco Ocean-Spa Resort hoàn toàn không khó khi Đà Nẵng luôn dẫn đầu thị trường du lịch cả nước. Chỉ riêng năm 2017, Đà Nẵng hứa hẹn bùng nổ về lượng khách du lịch với đại lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2017 và tuần lễ cấp cao APEC.
Không chỉ sở hữu thế mạnh về vị trí, mức lợi nhuận của Condotel Coco Ocean-Spa Resort hoàn toàn được đảm bảo nhờ thương hiệu của đơn vị vận hành - Empire Hospitality. Đây là đơn vị vận hành thành công khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với uy tín của Empire Hospitality, mới đây, 2 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đã chính thức ký kết hợp tác để cùng quản lý chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay.