Chung cư 176 Định Công, Hud3 Nguyễn Đức Cảnh giá gốc từ chủ đầu tư

Theo Chủ đầu tư HUD, 20% trong tổng căn hộ của dự án Hud3 nguyễn đức cảnh đã có chủ, chỉ từ 1 số ít căn đang đợi người dân mai sau. CĐT HUD sẽ dành những khuyễn mãi thêm thu hút cho khách mua các căn hộ vào thời điểm tháng 6 của dự án công trình. Ngoài không lấy phí Dịch Vụ Thương Mại 5 năm, khách vay bank mua nhà ở còn được bổ trợ lãi suất 0% đến khi được bàn giao nhà ở. Sau đó, mức lãi suất vay sẽ tính trên lãi suất tiền gửi 23 tháng thêm vào đó biên độ 3,4% 1 năm.Dự án công trình chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh nơi trưng bày tại Tân Mai, Q. Hoàng Mai. Tại đây có hệ thống giao thông vận tải tiện nghi, liên kết nhanh chóng khu vực giữa trung tâm TP. hà Nội và những khu đô thị mới phát triển năng động với tiện ích văn minh và đồng điệu.

Nằm trong khu vực có mật độ kiến tạo cao nhưng chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh lại hưởng tiện ích từ hồ điều hòa lớn có diện tích S 13ha, 11ha & công viên cây cối. Với mật độ xây đắp chỉ chiếm khoảng chừng 38,5%, dự án dành đầu tư và quy hoạch chính cho những khu trung tâm thương mại, cây trồng và đường dạo nội khu.

Hồ bơi nước mặn 4 mùa và nhiều tiện ích bậc nhất cho cuộc sống năng động & tiện nghi tại chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh.

Điểm nhấn của chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh chính là khoảng không xanh phủ kín căn hộ. dự án công trình được phủ bọc bởi phong cảnh cây cỏ xung quanh và hồ nước, tầng thượng phong cách thiết kế như 1 khu vườn thượng uyển trên cao. người đầu tư lợi dụng tối đa diện tích S để trồng cây cỏ như ban công tại khu vực hiên chạy dài giữa các tầng. Cứ cách khoảng 4 tầng sẽ có bổ sung thêm một khu vườn chung làm điểm nổi bật.Không chỉ có vậy, quý khách hàng có bổ sung thêm sự lựa chọn với 176 Định Công cũng của nhà đầu tư Hud khi chuyển nhượng bàn giao nhà toàn bộ đều full thiết kế bên trong. tất cả nước cấp trong tòa nhà được giải quyết qua hệ thống dòng thiết bị nhập khẩu từ Japan với công nghệ tiên tiến màng lọc UF. người dân hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu uống nước liên đới từ bất kể vòi nào trong căn hộ hay ngoài dự án. Với tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải được thu gom để xử lý trong hệ thống tưới cây tự động hóa, chăm sóc màu xanh da trời tươi mát cho tòa tháp. .

Dự án công trình chung cư 176 Định Công Sky Central đã chuẩn bị chuyển nhượng bàn giao hồi tháng 12/2017, đã xây cất nên tầng 6, đang chuẩn bị kiến thiết lên tầng 7. Sàn BĐS Nhà Đất HUD, hotline: 0985.914.686.

Chung cư 176 Định Công Sky Central đang nhanh chóng hoàn thành xong những danh mục cuối để triển khai xong trong thời điểm tháng 10 tới nhân ngày giải phóng Thành Phố Hà Nội. người đầu tư Hud cho biết thêm, hiện cả hai tòa nhà của dự án công trình đã gần hoàn thiện xong tòa nhà. Dự kiến cuối tháng 10 đó sẽ hoàn thiện của dự án.