10 nguyên nhân khách du lịch chọn Anland Lê Văn Lương
“Trao con An Lành” là chỉ tiêu bậc nhất mà chủ đầu tư Nam Cường Group hướng đến khi dồn cả máu nóng xây dựng Dự án Anland Hà Đông. Sở hữu ngoài mặt đẳng cấp, hướng tới ko gian xanh, những căn hộ Anland Tố Hữu không chỉ là 1 nơi để trong, hơn thế nữa đây là môi trường hoàn hảo để con nhỏ phát triển toàn diện cả Nhân – Trí – Lực.

Tọa lạc trong vùng xây dựng rộng 197.3 hecsta của khu đô thị Dương Nội, Công trình Anland Lê Văn Lương được coi là viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội. Đối có 1 chủ đầu cơ kinh nghiệm và hết dạ, Nam Cường hiểu rằng những giá trị cuộc sống vững bền dành cho trẻ thơ cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân văn hướng đến 1 mai sau hội nhập. Chính do đó, khu thành phố Dương Nội đại quát và Công trình Anland Complex đại quát được với môi trường sống xanh – thăng bằng sinh thái – không gian giáo dục nổi trội, sở hữu tiềm năng thương mại hướng đến đủ mọi thế hệ và trọng điểm nhất là trẻ con, phụ nữ và người già.

Sở hữu Công trình tổ hợp chung cư Anland Dương Nội, mang thể thuận lợi nhận ra không gian xanh 4 lớp với: xanh thành phố - xanh Dự án – xanh căn hộ chung cư - xanh ban công chiếm đến 60% quy mô quy hoạch. Bên cạnh chuỗi cây xanh rợp mát, Anland Lê Văn Lương mang hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12 ha với 8ha nước mặt hồ, còn lại là khuôn viên và hệ sinh thái đột nhiên bao vòng vo. Sự phối hợp lý tưởng giữa cây xanh và hồ nước không chỉ giúp ý kiến hòa không khí, mà còn giảm khói bụi, tiếng ồn, hạn chế xa ô nhiễm, bụi bặm ở bên ngoài đem đến sức khỏe và sự tăng trưởng tối ưu của con người địa danh đây.

Website: