Dự án Ariyana Smart condotel Nha Trang đang rất hấp dẫn nhà đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi và dự án đã cất cóc, chuẩn bị bàn giao và đi vào hoạt động. Với biển xanh, cát trắng, nắng ấm quanh năm, Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng là thành phố du lịch biển lý tưởng nhất cả nước, cho cả khách trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, du lịch Nha Trang đang tăng tốc mạnh mẽ, dẫn đến nguy cơ thiếu hụt khách sạn trong thời gian tới. Nhạy bén với cơ hội, các doanh nghiệp đua nhau đổ vốn vào Nha Trang, dẫn đến bùng nổ nguồn cung căn hộ khách sạn. Tuy nhiên, Ariyana Smart Condotel vẫn chứng tỏ được ưu thế vượt trội nhờ chính sách quản lý linh hoạt cũng như cơ chế phân chia lợi nhuận hấp dẫn nghiêng về lợi ích khách hàng.
Condotel Ariyana Nha Trang có vị trí đắc địa trong khu vực du lịch sôi động nhất ở trung tâm thành phố Nha Trang. Đây không phải là dự án có chức năng đơn lẻ mà là một tổ hợp bao gồm căn hộ để ở, căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại. Nếu như ở đa phần các dự án căn hộ khách sạn trên thị trường hiện nay, khách mua phải ký kết hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại thì tại Ariyana Smart Condotel, khách hàng có sự lựa chọn linh hoạt hơn về hình thức đầu tư. Theo đó, khách hàng có thể mua căn hộ để ở, nghỉ dưỡng hoặc tự cho thuê mà không bị bó buộc về thời gian, không lo “cháy phòng” và cũng không bị phụ thuộc vào điều kiện của đơn vị quản lý.

Ariyana Smart Condotel như một “bài thơ trên cát” để gia chủ tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè, đối tác tại phố biển Nha Trang.
Hình thức thứ hai là khách hàng mua căn hộ khách sạn rồi kết hợp với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Đây cũng là phương thức mà phần lớn các dự án căn hộ khách sạn hiện nay áp dụng, nhờ đó, khách mua căn hộ vừa đợc nghỉ dưỡng miễn phí 15 ngày/năm, thời gian còn lại cho khách du lịch thuê lại để kiếm lời. Nhưng, nếu hầu hết các dự án căn hộ khách sạn hiện nay áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận thì Ariyana Smart Condotel là dự án tiên phong trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu, với lợi ích nghiêng về khách mua.

Ngoài ra tai thị trường Nha Trang, vừa tung ra dự với vị trí rất đẹp của A&B Group vừa công bố liên kết với ngân hàng HD Bank để phát hành chứng thư bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng đầu tư dự án A&B Central Square tại 44 Trần Phú, Nha Trang.
Dự án A&B Central Square Nha Trang còn cam kết thu nhập cố định 10%/ năm xuyên suốt trong 10 năm đầu tiên. Như vậy, chỉ trong 10 năm là khách hàng đã hoàn vốn, và được chia sẻ lợi nhuận 80%-20% sau thuế từ năm thứ 11 trở về sau. Không chỉ đầu tư không có rủi ro, mà tỷ suất sinh lợi hàng năm của khách hàng vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, nhà đầu tư A&B Central Square còn nhận được kỳ nghỉ tương đương 15 ngày hàng năm trong suốt thời gian sở hữu dự án.

View more random threads: