Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Ông Đặng Việt Dũng vừa ký ban hành văn bản thống nhất chủ trương để Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô tổ chức chương trình thi đấu võ thuật - Muay nghiệp dư - “Cocobay Championship”.
Giải đấu “Cocobay Championship” sẽ được diễn ra từ ngày 1/7 đến 31/10/2017, tại du an Cocobay Da Nang , đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.
UBND thành phố Đà Nẵng giao Sở Văn hóa và Thể thao chịu trách nhiệm hướng dẫn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô tổ chức chương trình thi đấu phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế; đảm bảo thực hiện đúng theo các quy định về chuyên môn và Luật thi đấu do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao ban hành.

Đồng thời, giao Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô có trách nhiệm làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao và các đơn vị liên quan để được hướng dẫn và thống nhất về phương án tổ chức, cam kết thực hiện đúng nội dung văn bản đã xin phép; làm việc trực tiếp với Công an thành phố, Sở Y tế, Công an quận Ngũ Hành Sơn để đảm bảo công tác an ninh, trật tự và y tế trong quá trình tổ chức giải; thông báo thời gian tổ chức chương trình thi đấu hằng tuần để Sở Văn hóa và Thể thao theo dõi, kiểm tra theo quy định; đồng thời, chi trả toàn bộ kinh phí liên quan đến công tác tổ chức chương trình.
Ngoài ra, Tập đoàn Empire cũng đang gấp rút tuyển dụng nhân sự với quy mô lớn trong đó có 900 nhân viên khách sạn; 750 quản lý vận hành nhà hàng; 200 nhân sự cho lĩnh vực giải trí và gần 150 người làm việc trong mảng du lịch. Các ứng viên đến từ Đà Nẵng và nhiều địa phương trên cả nước.
Những nhân sự mới tuyển sẽ đảm đương phần việc ở dự án Cocobay Đà Nẵng, khi dự án vận hành giai đoạn 1 từ tháng 7.
Theo đó, có 5 khách sạn boutique có tổng công suất gần 1.500 phòng một ngày; 7 nhà hàng phục vụ 2.100 khách một ngày; hệ thống xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour và chuỗi các hoạt động giải trí, nghệ thuật như đại nhạc hội quốc tế thường niên Cocofest…