Chung cư 122 Vĩnh Tuy và thực trạng nhu cầu hiện nay.Báo cáo môi trường đầu tiên từ hiệp hội Bất Động Sản Nhà Đất nước ta , cho thấy phân khúc căn hộ nổi bậc là chất lượng cao đã chững lại, nhưng một số phân khúc khác giống như Bất Động Sản Nhà Đất giá giá thấp cũng như condotel lại cho thấy sự nhộn nhịp trong nhiều tháng đầu năm .

Tham khảo: Căn hộ chung cư hud3 Nguyễn Đức Cảnh.

Sau thời điểm dài tăng trưởng, phân khúc căn hộ chưa còn được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng thay trong đó họ đang “săn lùng” nhiều Bất Động Sản Nhà Đất có biên độ đội giá cao hơn .

Hình ảnh minh họa:Đi theo ghi nhận của VNREA, khối lượng giao dịch thanh toán căn hộ chung cư 2 tháng đầu 2017 tại tp HCM cũng như thủ đô đều giảm hẳn so cùng với cuối năm 2016 (tháng 2/2017 giảm tại 30% so cùng với tháng 1). một phần do thời điểm này rơi trong dịp Tết nguyên đán.

Căn hộ chung cư chưa còn được người tiêu dùng ưa chuộng mà phần lớn giao dịch thanh toán là nhu cầu ở thực. thay trong đó, giới đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất đang tạo nên một làn sóng dạt chốn ven nhiều đô thị lớn để “săn” Đất Lô Nền giá giá thấp. Động thái này được nhiều ngôi nhà hoạt động dự báo sẽ là xu hướng của môi trường 2017.

Mới đây, CBRE nước ta công bố báo cáo nghiên cứu môi trường cho thấy phân khúc Đất Lô Nền ở một số khu vực đang tạo nên “sóng”, nổi bậc là ở Q9 , Bình Tân, Q12 , Bình Chánh tại tp .HCM…giá Đất Lô Nền tăng trung bình khoảng 20% cho 40% trong năm 2016 .

Đi theo lý giải về sự đội giá của bộ phận chăm sóc này một phần do cơ sở ở chốn ven tp. HCM đang đi lên mạnh, nhiều đường đại lộ hoàn thành đã tạo nên sự kết nối liên chốn rất thuận lợi cùng với khu nội khu . tuy nhiên , CBRE cũng lưu ý rằng mức đội giá là đi theo ghi nhận từ bên bán nên có thể chưa phản ánh đúng nhu cầu của môi trường .

Tuy nhiên, tại thực tế hiện nay xu hướng đi “săn” Đất Lô Nền của giới đầu tư địa ốc nhưng vẫn đang diễn ra lớn mạnh, nổi bậc là nhiều nơi đang là “điểm nóng”.

Xem thêm: Bán chung cư 122 Vĩnh Tuy.

Ba nhân tố chính khiến Đất Lô Nền chốn ven hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng , đó là cơ sở , giá cũng như tâm lý “ăn chắc mặc bền”. Nói giống như bà Trần Thị Cẩm Tú, CEO chủ dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất Eximrs, nhiều cư dân tp .HCM đang có tâm lý ra nhiều chốn ven để tìm kiếm nơi ở Mới – nhiều khu có cơ sở kết nối hoàn tất , chuyển giao thông thuận lợi , quỹ đất dồi dào. Thế cho nên , giá đất trong con sóng đội giá do xu hướng này.

Gần kề Đất Lô Nền, Nhà Phố cũng như căn biệt thự xây sẵn cũng đang là món hàng được môi trường quan tâm . Theo CBRE, trong năm 2016 đã có khoảng tại 3000 ngôi nhà ở trong phân khúc này được đẩy ra môi trường , tăng 40%. tuy nhiên, giá chưa tăng mạnh giống như Đất Lô Nền.

View more random threads: