MBLand vừa tổ chức Buổi lễ công bố tên thường gọi mới & tung ra 2 dự án BĐS nghỉ dưỡng của MBLand tại TP. Đà Nẵng.
theo đó, được sự chấp thuận của Đại hội đồng cổ đông, từ thời điểm ngày 28/12/2016, Công Ty cổ phiếu Địa ốc MB (MBLand) sẽ chính thức thay tên thành Tổng Công Ty MBLand (MBLand Holdings) theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh biến hóa ngày 21/12/2016..
Được xây dựng ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông đó là ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng Doanh Nghiệp Trực thăng Nước Nhà (VNH). Từ 1 ban quản lí và vận hành dự án nhỏ, đến thời điểm này sau 9 năm thành lập, MBLand đã có được các bước cải tiến và phát triển không ngừng, phát triển nâng tầm biến thành một danh hiệu đầu tư kinh tế tài chính, Bất Động Sản Nhà Đất uy tín trong nước và nước ngoài.
Hiện, MBLand đang tiến những “nấc vàng” cải tiến và phát triển trong tiến trình năm ngoái - 2020 với các đổi thay trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Sau năm nhâm thìn tái cấu trúc, năm 2017 khắc ghi một chẳng đường mới khi đơn vị chức năng chính thức hoạt động theo phương thức Tổng Công Ty. Hiện MBLand đang thực hiện nhiều dự án trong cả nước với danh hiệu Field.
Cũng trong chương trình, MBLand đã trình làng chuỗi sản phẩm với danh hiệu “Field” cùng 2 dự án BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng 5 sao thượng hạng tại Quảng Nam & Thành Phố Đà Nẵng là Venesea Field Luxury Resort & Infinity Field Premier Residences. Hai dự án đều được xếp vào nhóm sản phẩm BĐS du lịch 5 sao số 1 trung bộ. Đặc biệt, ở bên cạnh việc được góp vốn đầu tư & phát triển bởi MBLand Holdings, danh hiệu góp vốn đầu tư tài chính, BĐS Nhà Đất uy tín thì cả 2 dự án này còn được xem khá cao vì được vận hành và quản lý bởi đơn vị chức năng quản lí và vận hành khách sạn, resort 5sao đẳng cấp quốc tế bậc nhất trái đất.
+Dự án Infinity Field Premier Residences:
- khu đất T18, Phường Mỹ An, Q. Tử vi ngũ hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
- Dự án được thành lập trên khu đất nền có diện tích 12.700 m2, mật độ xây dựng 39%. Đó là dự án tổ hợp condotel, khách sạn, căn hộ cao cấp 5 sao hạng sang theo tiêu chuẩn nước ngoài. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng & 32 tầng.
Infinity Field Premier Residences tọa lạc trên mảnh đất nền đẹp nhất TP. Đà Nẵng, được ví là địa thế kim cương của TP. Đà Nẵng với phong cách thiết kế 100% những căn đều hướng biển. Infinity Field Premier Residences sau lúc hoàn thành sẽ là một điểm nhấn phong cảnh cho Thành Phố Đà Nẵng.
Infinity Field Premier Residences là dự án duy nhất tại TP Đà Nẵng có condotel được vận hành và quản lý, quản lý và vận hành bởi các nhà vận hành và quản lí 5 * đẳng cấp quốc tế.
+ Dự án Venesea Field Luxury Resort
- khu phố Viêm Đông, P Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
- Dự án được xây dựng trên khu đất nền có diện tích S 7.6 ha, tỉ lệ xây dựng 28%. Đó là tổ hợp khách sạn và biệt thự hạng sang 5 sao 100% hướng biển do MBLand Holdings đầu tư và cách tân và phát triển. Dự án được đặc biệt quan trọng đánh giá cao bởi mật độ thành lập quá thấp, địa thế đẹp và thiết kế tân tiến, thân thiết. cùng theo với Infinity Field Premier Residences, Venesea Field Luxury Resort xứng danh là 1 trong những dự án BĐS Nhà Đất du lịch hàng đầu tại miền trung.