Chung cư Udic Westlake giá trị cuộc sống
Nếu khách hàng đang mong muốn mua chung cư khoanh vùng Hoàng Mai mà chưa tới tham quan dự án công trình chung cư Udic Westlake,chung cư Udic 122 Vĩnh Tuy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng thì quả thực là một sự thiếu sót lớn. Cảm nhận đầu tiên khi lao vào cổng dự án là 1 không gian rộng lớn, một lô đất vuông vắn với địa điểm rất đẹp. Thật khó rất có thể hình dung được ở ngay chính giữa như thế vẫn còn đó một quỹ đất cực to để thiết kế chung cư. Xem chi tiết: Chung cư Udic Tây Hồ

Mặc dầu thời điểm hiện nay, công trường vẫn đang bộn bề sắt thép, mặc dù vậy đi sâu vào phía bên trong một chút, bạn sẽ thấy khu nhà mẫu được chăm chút tỉ mỉ, gọn gàng với cùng một blue color trong lành, bắt mắt.Theo đầu tư và quy hoạch, Udic Westlake được kiến thiết với mật độ cực thấp, chỉ 20,7% - nhỏ nhất trong các dự án công trình khoanh vùng ở kề bên. Với tổng diện tích S lên đến mức 3,8 hecta, mặc dù thế CĐT chỉ kiến thiết 02 tòa chung cư cao tầng; phần diện tích S sót lại dành để kiến thiết 01 tòa để xe 9 tầng & những tiện ích đáp ứng người dân: sân tập Gofl, sân bóng mini, sân tennis, bể bơi ngoài trời, vườn hoa, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ nhỏ,..Cảm hứng của quý khách hàng khi tới dự án công trình là khoảng không gian sống xanh và thoáng. Giữa một TP Hà Nội luôn ồn ào, đông đúc, nhộn nhịp, việc tìm kiếm một chốn bình yên, trong lành để vui chơi giải trí đã khó, chưa nói đến sinh sống tại một nơi như vậy. Nhưng đến với chung cư Udic Westlake, bạn sẽ được tận hưởng toàn vẹn một cuộc sống trong lành đúng nghĩa. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, thoát ra khỏi cảnh tắc đường của Hà Thành, về đến nhà là Cảm giác thư thái, trong lành, bỏ lại sự ồn ào, bụi bẩn ngoài kia.

Xem thêm: Udic 122 Vĩnh Tuy

Tổng thể và toàn diện dự án công trình Udic Westlake được bao bọc bởi cây cỏ, công viên xanh dự án được dành phần nhiều cho việc thi công tiện ích

Nếu trước đó các dự án công trình có mật độ thiết kế thấp, có tương đối nhiều không gian cho cây cỏ chỉ xuất hiện ở những Quanh Vùng ngoài thành phố – nơi mà quỹ đất không hạn hẹp, thì nay người tiêu dùng hoàn toàn có thể tận thưởng cuộc sống thường ngày thoải mái và dễ chịu ấy ngay chính tại địa chỉ nội thành của thành phố khi mua nhà tại Udic Westlake.

Không những chỉ có điểm mạnh khá nổi bật về không gian sống, chung cư Udic Westlake còn khiến cho hài lòng toàn bộ các người sử dụng về thiết kế căn hộ và giá thành rất chi là hài hòa và hợp lý.

Những căn hộ ở đây đa chủng loại về loại diện tích S, toàn bộ các căn đều có thiết kế hài hòa, tối ưu hóa diện tích sử dụng & 100% những căn hộ đều đón được gió & ánh sáng tự nhiên và thoải mái.

Hơn nữa giá thành Udic Westlake chỉ với 21 triệu/m2, chỉ còn từ 1,6 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn 02 PN tại đây. Với mức giá hợp lý như thế nên đã có không ít KH chọn lựa Udic Westlake là việc lựa chọn sau cùng cho công cuộc tìm cho gia đình mình một “tổ ấm” đúng nghĩa.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà tại khu vực Hoàng Mai, thì hãy một lần đến du lịch tham quan Udic Westlake, chung cư Udic 122 Vĩnh Tuy để cảm nhận thêm 1 dự án công trình đẹp trước lúc đề ra bất kỳ ra quyết định nhé.