Những khu thành phố đương đại và phát triển bật nhất trên thế giới luôn được phát triển dựa trên những nền tảng về quy hoạch, hạ tầng, kinh tế và dân cư, với tầm nhìn rộng mở và luôn hướng về tương lai. Saigon Gateway do Đất Xanh Miền Nam phát triển chính là nơi lý tưởng để bạn có thể kiến lập nên những giá trị vững bền cho cuộc sống, cũng như cảm nhận được ngày mai dựa trên những giá trị vượt trội ở ngày nay với vị trí chiến lược mặt tiền đường song hành Xa lộ Hà Nội, liền kề trạm metro số 11 tuyến.

Vị trí cửa ngõ trọng điểm thành phố
Saigon Gateway sở hữu vị trí độc tôn gần KĐT An Phú An Khánh Quận 2, ngay trạm Metro Số 11 mặt tiền đường Song Hành & Xa lộ Hà Nội lộ giới đến 153m- tuyến đường huyết mạch cửa ngõ phía Đông và là khu vực phát triển nhộn nhịp, hiện đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn với hàng loạt những khu thành thị, hạ tầng trọng điểm của TP.HCM được khai triển như tuyến metro Bến Thành Suối Tiên, KĐT An Phú An Khánh, KĐT Thảo Điền, KĐT City Horse, làng đại học nhà nước, khu công nghệ cao… đồng thời kết nối với trọng tâm KĐT Thủ Thiêm và Quận 1 chỉ trong vài phút chuyển di

Mang đến cuộc sống hoàn mỹ
Đến với Saigon Gateway, giá trị cuộc sống của cư dân còn được nâng tầm với hàng hàng loạt tiện ích kề bên như: trường anh ngữ Việt Mỹ, ĐH Ngân hàng, ĐH Sư phạm kỹ thuật, Vincom Mega mall, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc, Saigon Sports City… chỉ trong vài phút di chuyển. Đặc biệt là quần thể các công trình, kinh tế, dịch vụ, giáo dục trọng tâm đã và đang được hình thành như làng Đại học Quốc Gia TP.HCM, Khu công nghệ cao, Bến Xe Miền Đông (mới), đường cao tốc TP.HCM – Long Thành… không chỉ gia tăng giá trị trong khu vực mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị thành nói chung.


Nâng tầm cuộc sống cùng Saigon Gateway
Đến với Saigon Gateway, cư dân không chỉ tận hưởng những dịch vụ và tiện ích nội khu cao cấp có sẵn ngay bên hiên nhà như: Hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, shophouse, khu vui chơi trẻ em… đặc biệt là sự yên tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ thang máy và khóa cửa thẻ từ cho từng căn hộ. Nhằm mang đến một cuộc sống đẳng cấp và chuẩn mực, Saigon Gateway là dự án tiên phong trong việc vận dụng công nghệ nội thất sáng ý với giải pháp Smart Home 360, đáp ứng mục tiêu đa chức năng, ăn nhập với nhu cầu sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi của quơ các thành viên trong gia đình, đặc biệt hài hòa với không gian rộng lớn bên ngoài và hòa vào nhịp sống năng động vốn có của thành phố.

Với giá bán chỉ từ 1,15 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%, trả góp chỉ từ 9 triệu đồng/tháng. Saigon Gateway không chỉ là sản phẩm hợp cho thiên hướng nhà ở đương đại, mà còn là tâm điểm của thị trường căn hộ tại phía Đông đô thị do hội đủ các yếu tố về vị trí, giá cả, tiện ích và giải pháp nhà ở hiện đại.

Dự án Saigon Gateway do Công ty CP BĐS Hiệp Phú làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Đất Xanh Miền Nam được xây dựng trên diện tích 14.388,9 m2, mật độ xây dựng khoảng 33,06%, diện tích từ 53,28 m2, 65,86m2 đến 90,78 m2. Tiện ích nội khu cao cấp có sẵn như: Hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương nghiệp, shophouse, khu vui chơi trẻ em… đặc biệt là sự yên tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ cầu thang máy và khóa cửa thẻ từ cho từng căn hộ. Không những vậy, Saigon Gateway còn là dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nội thất sáng dạ với giải pháp Smart Home 360, đáp ứng mục tiêu đa chức năng, hạp với nhu cầu sinh hoạt, học tập, ngơi nghỉ của tất cả các thành viên trong gia đình. Để biết thêm thông tin về dự án, khách hàng có truy cập ở đây