>>> Điểm mạnh:
+ Biệt thự Sài Gòn Mystery Villas Quận 2 nằm trong tổng thể dự án khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi qui mô đến 11,9, thị trường đã biết đến qua các dự án như Phố Đông, Intresco, Ninh Giang, Ventura, Citi Home đối diện Citi Bella. Dự án khu dân cư Cát Lái được qui hoạch đồng bộ như một khu đô thị kiểu mẫu tại Quận 2 với đầy đủ các tiện ích đi kèm phục vụ nhu cầu sống, vui chơi, ăn uống, sức khỏe hằng ngày của bạn và gia đình.
+ Biệt thự Sài Gòn Mystery Villas Quận 2 còn được đánh giá cao ở vị trí nằm gần ngay trung tâm hành chính của Quận 2, đi về khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 3km, về Phú Mỹ Hưng chỉ 5-7 phút, về trung tâm Q1, Bình Thạnh chỉ tối đa 10 phút.
+ Chủ đầu tư của Biệt thự Sài Gòn Mystery Villas Quận 2 là tập đoàn Hưng Thịnh một thương hiệu cực mạnh các sản phẩm tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng, từ chất lượng sản phẩm cho đến những điều chủ đầu tư cam kết.
+ Thị trường đất nền Quận 2 hiện đang rất khan hiếm, hầu như đều là các dự án cũ. Sắp tới Quận 2 sẽ bùng nổ phân khúc nhà phố do ăn theo sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm hay mới đây nhất là Sala Thủ Thiêm.
+ Mức giá của Khu đô thị Biệt thự Sài Gòn Mystery Villas Quận 2 rơi vào tầm khoảng 4.5 tỷ/căn nhà phố, đây là mức giá khá tốt so với quy mô và tầm cỡ của một khu đô thị khép kín.
>>> Điểm yếu:
Khu đô thị Biệt thự Sài Gòn Mystery Villas Hưng Thịnh Quận 2 nằm trong khu vực hành chính của Quận 2 nên hiện tại cư dân di chuyển vào bằng đường Đồng Văn Cống khá đông xe Container, giờ cao điểm xe ra vào cảng khá đông. Tuy nhiên, sắp tới lượng xe Container sẽ chủ yếu di chuyển theo hướng đường Vành Đai để vào Cảng Cát Lái. Ngoài ra, cư dân trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi còn có thể di chuyển theo tuyến đường trọng điểm Tuyến Đường Số 2 xuyên qua đường Vành Đai 2 (Vành Đai Phía Đông).
>>> Cơ hội :
- Với mức giá và quy mô cũng như những giá trị mà Khu đô thị Sài Gòn Mystery Villas Quận 2 mang lại, thì đây là một dự án khu đô thị đáng để bạn lưu tâm. Khi sống trong cụm khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi sẽ có được cuộc sống chất lượng khá cao.
- Cơ hội đầu tư sinh lợi cao khi quĩ đất và dự án Biệt thự Sài Gòn Mystery Quận 2 khá khan hiếm, chủ yếu là các dự án cũ được hồi sinh. Đồng thời với sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm sẽ kéo mặt bằng giá đất trong khu vực lên cao.
Cơ hội còn đến từ việc hạ tầng kết nối giao thông. Các tuyến đường trọng điểm như tuyến đường số 2, hầm chui hay cầu vượt nút giao lộ Đồng Văn Cống - Vành Đai Trong đã thi công và bàn giao

Để tìm hiểu thêm về dự án Biệt thự Sài Gòn Mystery Quận 2, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Htline: 0938 277 886