[B]Biệt thự nhà phố Sài Gòn Mystery QUận 2 [/B]nằm dọc bờ sông Giồng cách đường Đồng Văn Cống 200m, một trong những tuyến đường lớn và quan trọng bậc nhất của quận 2. Sát UBND quận, khu trung tâm hành chính mới của quận 2, một vị trí hết sức tiềm năng khi mà những vùng có dịch vụ công luôn là những vùng hút dân cư mạnh.
- Đường Đồng Văn Cống là trục đường lớn có mật độ lưu thông cao, đặc biệt là có nhiều xe container. Nhưng đang được quận quy hoạch lại, dự kiến khi nền tới khi khách hàng xây nhà vô ở tuyến này sẽ cấm xe container đi vào đường Đồng Văn Cống, mọi xe muốn đi qua phà Cát Lái phải đi theo đường Vành Đai 2, dự kiến thông xe trong nửa cuối năm 2017. Đảm bảo giao thông cho khu vực hành chính mới của quận và của cả thành phố.
Tiện ích khu dân cư Sài Gòn Mystery Quận 2
- Tiện ích là một trong những điềm nổi bật của dụ án khu dân cư Hưng Thịnh Đồng văn Cống Quận 2 . Cũng như nhiều dự án đất nền khác của Hưng Thịnh như: Golden Bay Cam Ranh, Sentosa Mũi Né, Khu Biệt Thự Đà Lạt,..., Biệt thự Hưng Thịnh Quận 2 được chủ đầu tư chăm chút với hàng loạt những tiện ích cao cấp, đảm bảo một cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cho khách hàng khi sở hữu căn hộ ở đây. Với 57 tiện ích cao cấp, Khu Dân cư Đồng Văn Cống xứng đáng để bạn cân nhắc khi muốn tận hưởng trọn vẹn chất lượng cuộc sống cùng đẳng cấp sang trong mà Hưng Thịnh mang lại.
- Trong đó có nhiều tiện ích độc đáo mà không phải dự án căn hộ nào cũng có như 4 tầng để xe, vườn nhiệt đới, ốc đảo thư giãn, suối nước trang trí … mang đến một không gian sống có một không hai giữa lòng đô thị

Quý khách quan tâm tới dự án Biệt thự Sài Gòn Mystery Villas Quận 2, vui lòng gọi:
0938 277 886