Vị trí căn hộ The Avila 2 có đẹp phát triển trong tương lai.Tiềm năng Thứ nhất chính là khi Vành đai 2 được khép kín toàn tuyến, lúc này từ căn hộ The Avila 2 có biện pháp theo đường An Dương Vương qua cầu Phú Định để ra Trịnh Quang Nghị->Nguyễn Văn Linh.Tuyến Vành đai 2 khép kín giúp kết nối khu Tây và khu Nam một cách thức tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều so với hiện nay. Đây là một động lực mạnh giúp gia tăng giá cả trị cho căn hộ The Avila.

Dự án căn hộ chung cư The Avila là đề án căn hộ chung cư chi phí thấp quận 8 của chủ đầu tư Thái Bảo Group đầu năm 2017. Dự án căn hộ The Avila 2 nằm tại trong khu quy hoạch tổng quan khu vực cảng Phú Định Quận 8, với đề án mở rộng đường An Dương Vương, Xây cầu Phú Định và Khu thành phố Harbor City trên tổng diện tích đất 50,05 ha của tập đoàn Novaland.

Căn hộ The Avila vị trí ngay trung tâm Quận 8, project thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh và một khu dân cư đông đúc:

+ Căn hộ The Avila Ngay cùng với đề án là Trường THCS Phú Định và Trường tiểu học được xem là yếu tố thuận tiện trong khu đô thị.

+ Căn hộ The Avila Rất gần khu văn phòng, khu công nghiệp cao.

+ Căn hộ The Avila Cách Metro Bình Phú khoảng 6 phút xe máy.

+ Căn hộ The Avila Cách sân bay Tân Sơn Nhất 12 km, khoảng 30 phút đi lại xe máy.

+ Căn hộ The Avila Cách trung tâm Thành phố 8 km, khoảng 20 phút lưu thông xe máy.

* Căn hộ The Avila 2 vị trí ngay trung tâm Quận 8, địa điểm project thuộc khu đô thị hoàn thiện , sinh hoạt sầm uất với hạ tầng cơ sở trọn vẹn và di chuyển giao thông với các khu vực nội thành tiện lợi , gần các tiện ích y tế, trung tâm y tế, trường học, trung tâm thương nghiệp, chợ đã đi vào hoạt động, bến xe bus, sân bay.Từ Căn hộ The Avila tiếp cận dễ dàng với trường học, khu văn phòng, trung tâm thương mại, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đại lộ nguyễn văn linh, tuyến quốc lộ quốc nội 1A.

PKD.DA: 0905.222.379

Nguồn: Tổng hợp