Dù là các tháng đầu năm, nhưng các dấu hiệu tốt của thị trường Bất Động Sản (BĐS) đã và đang tạo động lực cho một loạt dự án bung sản phẩm. trong đó có dự án The Golden Palm, tại Q Thanh Xuân.
Lôi cuốn nhờ đầu tư và quy hoạch
Nằm phía trên mặt đường Lê Văn Lương, cách ngã tư Láng Hạ chừng 50m2, The Golden Palm là dự án tạo được không ít sự quan tâm, với nhiều ý kiến khác nhau bởi đây là dự án được thiết kế khi tuyến phố BRT đã chính thức thành lập.
cho dù nằm đối diện Trung Hòa – Nhân Chính, địa điểm được ca ngợi là “trung tâm mới” của Thành Phố Thủ Đô, nơi tập trung của không ít cơ quan, Trụ sở các bank, Doanh Nghiệp thế giới, rất gần giữa trung tâm Hội thảo non sông, siêu thị Big C Thăng Long, những đại sứ quán, hotel lớn,… cùng những trục đường huyết mạch như đường Lê Văn Lương, đường cao tốc Phạm Hùng, đường Trần Duy Hưng,... Nhưng nhiều bạn vẫn e ngại về tình trạng giao thông sau đây lúc về sinh sống trong đây.Đường Lê Văn Lương được gia công theo tiêu chí hiện đại, mặt cắt 40 m, 6 làn xe, thu xếp dải phân cách và phía 2 bên vỉa hè 2 hàng điện cao áp, vỉa hè rộng 10 m. Trục đường được hy vọng tạo nên sự bề thế và sức sống mới cho đô thành tiến bộ sau này từ khi khánh thành.
tuy nhiên, nhiều chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất vẫn cho rằng, nếu nhìn xa và nắm bắt được thông báo quy hoạch về quận TX Thanh Xuân, đường Lê Văn Lương thì người tiêu dùng trọn vẹn có cơ sở để có khả năng an tâm khi mua căn hộ tại dự án The Golden Paml, cũng giống như nhiều dự án Nằm trong khu vực đường Lê Văn Lương.
Được biết, từ giữa năm 2016 tới nay, Sở quy hoạch phong cách thiết kế TP.Hà Nội đã phối hợp với UBND Q Thanh Xuân & Ủy Ban Nhân Dân Q Cầu Giấy tổ chức triển khai Hội Nghị công bố và chuyển nhượng bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết tôn tạo, chỉnh trang phía hai bên con đường Lê Văn Lương, tỉ lệ 1/500. Hay mới gần đây đặc biệt là đưa ra quyết định 3740/QĐ - Ủy Ban Nhân Dân của TP Hà Nội về sự việc chỉnh trang đường Lê Văn Lương kéo dài.
theo đó, sau đây gần, khi được đầu tư và quy hoạch đồng bộ, khu vực đường Lê Văn Lương dự đoán sẽ biến thành Một trong những tuyết đường hiện đại, văn minh của TP. hà Nội. vì thế tỷ giá của đất nền địa điểm này có thực lực tăng giá nhanh.
theo đó, khách hàng đặt mua chiến thắng căn hộ chung cư cao cấp Dự án đất nền Sentosa Riverside Đà Nẵng sẽ được khuyến mãi một xe xe hơi tùy thuộc giá trị nhà ở. bên gần đó, người mua vẫn sẽ được sử dụng đòn bẩy kinh tế để mua nhà và được hưởng tặng kèm lãi suất 0% đến hết 31/3/2018.
Mua một nhà cửa được khuyến mãi một xe hơi
Với mong ước giúp quý khách rất có thể dễ dàng nắm giữ một môi trường sống lý tưởng trong khoảng tay, chủ đầu tư của dự án cùng những đối tác chiến lược dự án The Golden Palm đã đưa ra chính sách bán hàng lôi cuốn vào tháng 3/2017: “Mua một căn nhà – Nhận quà bốn bánh”.
Chung cư Lương Yên bao gồm 2 tòa chung cư sang, cùng khối đế hiện đại với 2 tầng dịch vụ thương mại, 3 tầng hầm, 1 tầng tiện ích và Thương Mại và Dịch Vụ dành riêng cho dân cư tại tầng 6. Dự án sở hữu những điểm nhấn cá biệt về kiến tạo với các nhà ở phong cách tiến bộ, tối đa không gian sống của cư dân; các tiện ích nội khu giúp bứt phá chất lượng môi trường sống người dân như: hồ bơi tràn thác mây, sân tập gym và spa sang, khu cafe, phòng đọc sách, công viên xanh cây cối rộng thoáng,...