Hateco Xuân Phương Ở Đâu? Vị trí dự án Hateco Xuân Phương có gì nổi bật, giá bán chỉ 18 triệu của Hateco Xuân Phương có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của khách hàng sẽ được giải đáp trong bài viết này.
Hateco Xuân Phương Ở Đâu?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường 70, gần với tuyến đường huyết mạch Trần Hữu Dục kéo dài, dự án Hateco Xuân Phương sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất của một kết nối giao thông dễ dàng, hạ tầng quy hoạch đồng bộ, tiện ích cao cấp với liên kết vùng hoàn hảo.

Từ dự án chúng ta chỉ mất 3 đến 5 phút là có thể đến được trung tâm quận Mỹ Đình, chỉ mất khoảng 10 phút để kết nối với trung tâm quận Cầu Giấy, trung tâm thành phố với nhiều doanh nghiệp, tòa văn phòng, cao ốc sang trọng.

Liên kết vùng thuận tiện của Hateco Xuân Phương:

  • Trường học: từ dự án dễ dàng di chuyển đến các trường ĐH lớn như Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường, và các trường Tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm…
  • Cơ quan hành chính: gần UBND quận Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm…
  • Bệnh viện: Bệnh viện 198, Viện Huyết học TW…
  • Trung tâm thương mại: Pico Plaza, Thành Đô,…
    Để biết thêm thông tin dự án Hateco Xuân Phương ở đâu, cũng như thông tin đầy đủ về dự án gồm bảng giá chi tiết, hồ sơ thiết kế, hồ sơ pháp lý và thủ tục mua bán căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ:

    Xem thêm: Tổng quan dự án Hateco Xuân Phương