Dự án Chung cư Northern Diamond Vĩnh Tuy của Doanh Nghiệp CP thi công Sông Hồng – Incomex nơi trưng bày tại chân Vĩnh Tuy – đường Cổ Linh – đối lập trung tâm giao thương AEON MALL long biên dự đoán sẽ giới thiệu thời điểm đầu tháng 2/2017. Dự án được thi công bởi 2 đơn vị nổi tiếng là Tổng Công Ty góp vốn đầu tư phát triển đô thành hạ tầng UDIC & Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 Thành Viên nhà máy sản xuất thiết kế số 5. Dự án được xây đắp với tổng mức góp vốn đầu tư lên tới mức 960 tỷ đồng vnd với mô hình gồm tổng hợp trung tâm thương mại, văn phòng, trường đào tạo và căn hộ. Tổng diện tích sàn 74.050m2 với trên 200 nhà ở có phong cách thiết kế trù phú và vô cùng hòa giải.

Dự án Chung cư Northern Diamond Long Biên chiếm lĩnh 1 vị trí rất chi là thuận tiện, từ dự án rất có thể thuận tiện di chuyển sang các tuyến đường lớn như Vành Đai 2, quốc lộ 5,...để tiếp cận các ở chính giữa của thủ đô. không chỉ thế, dự án cũng rất gần các mạng lưới hệ thống tiện ích, TTTM như Vincom quận long biên, Times City, công viên Him Lam, trung tâm thương mại Aeon mall,…
nhằm mục tiêu đưa tới một môi trường sống với đầy đủ tiện ích cho người dân tại dự án Chung cư Northern Diamond, người đầu tư Incomex trang bị hệ thống tiện ích rất chi là đa dạng & tiện nghi gồm:
- Sảnh chờ căn hộ cao cấp
- hồ bơi
- Gym, spa làm đẹp
- TTTM
- khu trung tâm thương mại trẻ em
- trường học
- Phố đi dạo,…
Dự án hứa hẹn được xem là 1 điểm sáng mới trong Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất long biên và cũng chính là 1 nơi định cư lý tưởng cho cư dân mai sau.
Mọi chi tiết cụ thể liên hệ hotline chủ đầu tư: 0942.747.168