Với điểm mạnh về cảnh sắc và cơ sở hạ tầng giao thông, long biên cũng đã xác định địa vị là “cửa ngõ kinh tế” xung quanh vị trí phía đông Thành Phố Hà Nội. đặc biệt, nơi đây cũng hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mới của Thị Trường BĐS Nhà Đất với những tiềm năng & nâng cao giá trị điển hình trong thời điểm tới.
thực lực đẩy cao giá trị từ hạ tầng
khoảng 10 2014, khi nhắc tới BĐS địa điểm long biên nhiều người vẫn còn đấy mang tư tưởng ngại ngăn sông cách cầu, thiếu các Dịch vụ tiện ích sang, cơ sở phúc lợi an sinh cộng đồng trung bình chưa tương ứng với nhu cầu càng ngày càng cao của dân cư.
tuy nhiên, khoảng 5 năm trở về đây, khi nhìn vào bức họa đô thành - xã hội long biên, đa số người thấy ngỡ ngàng với 1 khung cảnh văn minh, tiện ích, cơ sở hạ tầng hoàn thành xong. thị phần BĐS xung quanh vị trí này cũng “bùng sáng” với nhiều dự án hiện đại.
trong thực tế cho thấy, một vài nhân tố quan trọng thôi thúc sức hấp dẫn của Thị phần quận long biên là chủ trương của Thành Phố Hà Nội khi phê duyệt cho phép Q. thực hiện 1 loạt các dự án trọng điểm trên địa phận, giúp khớp nối cơ sở hạ tầng địa điểm quận long biên với những vùng bên cạnh.
hạ tầng đồng hóa, nhiều tuyến đường mới được cải sinh & giải phóng và mở rộng, giao thông vận tải kết nối thuận tiện như: đường Ngô Gia Tự, cầu Đông Trù, Cầu Vĩnh Tuy, đại lộ 5 kéo dài…. gần đây nhất là việc đầu tư 2 dự án tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu quận thanh trì và tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn giúp mở rộng & liên kết liên hoàn với mạng lưới giao thông vận tải lớn ở địa chỉ cửa ngõ khu Đông TP.
cùng với đó, các yếu tố về cảnh sắc, môi trường sinh thái càng ngày càng được đầu tư thiết kế theo tiêu chí xanh, trong lành và thân mật và gần gũi với thiên nhiên đã và đang góp phần tạo nên sự lôi kéo cho các dự án Bất Động Sản Nhà Đất nơi đây.
Ngoài ra, xung quanh vị trí đang hướng phía đông TP đang hình thành đại nhà hàng siêu thị lớn như: Aeon Mall, Savico Mall,… thỏa mãn nhu cầu môi trường sống của cư dân trở nên sôi động & tấp nập hơn. đặc biệt, một khu vui chơi giải trí rộng đến 200 ha do tập đoàn lớn khởi công trong thời điểm tháng 7 vừa & Dự kiến hoàn thành vào 6/2018 hứa hẹn sẽ là điểm đến lôi cuốn cư dân trong khu vực.
BĐS Nhà Đất quận long biên đẩy cao giá trị nhờ cơ sở hạ tầng (nguồn: Internet).
cùng với sự phát triển về hạ tầng, địa điểm, cảnh sắc, quỹ đất rộng với mặt phẳng giá cuốn hút cũng chính là lực đẩy, giúp thị phần Bất Động Sản Q. tạo nên sức hút lôi cuốn. Chung cư Northern Diamond của Công Ty Incomex cũng chính là một loại mặt hàng rất chi là thực lực ở quận long biên.
link tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an...-tuy-udic.html