Nhắc đến dự án chung cu Viva Riverside không một quý quý khách xem nhẹ đến kiến tạo nội thất thời thượng của căn hộ. Với sự kiến thiết cân bằng diện tích ở trong căn hộ, đã dựng nên một diện tích thông thoáng, thông minh khi có chung cu can ho Viva Riverside quan 6. .
Ngay từ đầu trước sự tính toán trước của chủ đầu tư Vietcomreal mong muốn đem lại một nơ ở tuyệt vời cho bạn một căn hộ có chất lượng cao mà tầm giá hợp lý với mọi dân cư ở quận 6. Phòng kinh doanh Vietcomreal đã cho bạn có 2 sự tuyển lựa về việc bàn giao căn hộ theo túi tiền từng bạn.
Căn hộ mẫu chung cu Viva Riverside được xây dựng và trưng bày và giới thiệu đúng theo tiêu chuẩn bàn giao hẹn ước với thiết kế nội thất tham khảo nhằm giúp các quý quý khách dễ dàng tưởng tượng thể tích sống của mình trong tương lai.

Theo thông tin từ tập đoàn tăng trưởng công trình, mỗi căn tại Viva Riverside được bán với giá từ 1,4 tỷ đồng, bàn giao nội thất. người mua được Phòng kinh doanh hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong năm đầu tiên.
Chung cư can ho Viva Riverside quan 6
do TNHH TNHH marketing bất động sản Việt Gia Phú đầu tư, được tăng trưởng bởi Vietcomreal và cổ phần SeaReal. dự án có quy mô 7.466 m2, gồm 2 block cao 26 tầng với 567 căn. Các căn hộ tại nơi đây có không gian từ 45,8 - 98,07 m2, bố trí 1 - 3 PN và được xây cất tinh tế, cao cấp.
+ Sự tuyển lựa đầu tiên luôn hướng về quý quý khách muốn mang lại một dung tích riêng cho tổ ấm của riêng mình, hay tự tay mình dựng nên một mái ấm, bắt mắt riêng do mình tạo ra. Đó là việc chủ công trình để cơ chế bàn giao là bàn giao thô. Hay thỏa sức sáng tạo, tạo một căn phòng cho các tính, phong cách chỉ mình có được không đụng hàng với bất cứ căn hộ nào trong tất cả căn hộ Viva Riverside.
+ Sự chọn lọc thứ 2. Gói một là được bàn giao có nội thất chỉnh tranh chủ yếu với chất lượng được CĐT chọn những vật liệu từ ngoại quốc. Thí dụ như người mua chọn căn hộ của chung cư chung cu Viva Riverside quan 6 2 PN thì người mua sẽ được bàn giao hệ thống mắc xích cửa, cửa chính, cửa PN, cửa phòng toilet và đa số những cửa này được nhập khẩu trực tiếp từ quốc tế và chống cháy. ngoại trừ đó, còn được bàn giao luôn dây chuyền phụ kiện trong tolet từ bệ ngồi, vách kính đứng, gương 7 món, kệ, hệ thống vòi tắm cao cấp , dây chuyền sơn tường chống thấm, chống bẩn. tuy nhiên, người mua còn được bàn giao chuỗi sàn làm bằng gỗ cho 2 phòng nghỉ hoặc sàn làm từ chất liệu gỗ cho 3 PN khi chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ. Riêng phòng khách thì được Phòng kinh doanh quần tụ với logia thông thoáng luôn hứng đón nắng, gió vào tạo cảm giác rượp mát và quan đãng khi bên gia đình.
Ngoài 2 yếu tố trên: căn hộ Viva Riverside được đánh giá cao về chất lượng công trình và bàn giao đúng đó là tháng 12/2018 có thể sớm hơn. Dưới sự tài trợ từ ngân hàng VCB mức lãi suất vay tốt, và thời gian vay lên đến 20 năm vay tương đương 240 tháng.