Green Town nằm nằm ngay tại lô số 5 Khu Đô Thị mới Vĩnh Lộc với quy hoạch 110 ha. Vị trí cực kỳ quan trọng của cửa Ngõ phía Tây thành phố tiếp giáp với các Khu công nghiệp như KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo…..
Dự án Green Town Binh Tan nằm trên tuyến đường chính của Khu vực như tuyến đường Lê Trọng tấn- Nguyễn Thị Tú dễ dàng kết nối với cac khu vực lân cận như dễ dàng di chuyển tới tân bay tân sơn nhất với chỉ 15 phút. di chuyển tới các khu vực trọng tâm như tân bình, quận tân phú rất thuận tiện và dễ dàng.
Dự án căn hộ Green Town Binh Tan không những nằm ngay tại cửa ngõ chính của khu Tây mà còn nằm trong khu dân cư hiện hữu với các vi la và cư dân xung quanh nên những cư dân tương lai dễ dàng di chuyển tới bến xe An sương , tuyến metro số 2 Trường Chinh- Tham Lương với chỉ với 10 phút,di chuyển tới siêu thị coop food vĩnh lộc với chỉ với 3 phút, di chuyển tới siêu thị AEO Nhật bản chỉ với 10 phút,
Ngoài ra dự án căn hộ Green Town nằm tại cửa ngõ phía tây tỉnh thành nên rất thuận lợi chuyển di về các tỉnh miền tây qua tuyến đường quốc lộ 1A, hoặc chuyển di qua các tỉnh phụ cận như bình Dương, Tây Ninh với tuyến Quốc lộ 22 thông thoáng và thuận tiện.
Công trình Green Town nằm trong khu dân cư hiện hữu nên những nhà đầu tư mai sau được hưởng đầy đủ các tiện ích của một tỉnh thành thu nhỏ với các tiện ích nội ngoại khu .
Tiện ích nội khu: Với mật độ cây xanh lên đến 73% chủ đầu tư ưu tiên mảng không gian xanh nên căn hộ cao cấp Green Town Binh Tan có đầy đủ các tiện ích như công viên xanh ,nhà hàng,khu vui chơi trẻ mỏ, shophouse , café ,hồ bơi , sân tennis, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt công đồng, BBQ ngoài trời... Sau một ngày bao tay và nhọc mệt những người mua tương lai có thể vui đùa cùng gia đình bên những tán cây xanh mát mẻ trong khuôn viên rộng lớn hay thả mình bên nhũng dòng nước trong xanh ,yên lành và mát mẻ bên hồ bơi rộng lớn.
Tiện ích ngoại khu: tọa lạc trong khu quy hoạch rộng lớn với khu dân cư hiện hữu nên căn hộ cao cấp Green Town Binh Tan tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực như: An ninh, y tế,chợ, trường học…
- An Ninh: nằm liền kề ủy ban quần chúng phường Bình Hưng Hòa B
- Y tế: trọng điểm coi ngó sức khỏe phường bình hung Hòa B. phòng khám đa khoa gò mây
- Nằm gần kề chợ bình thành, siêu thị Coop Food Vĩnh lộc, siêu thị AEO nhật bản, hệ thống siêu thị Nguyễn Kim, thiên Hòa, Thế giới Di động, Viễn Thông A…
-Giáo Dục: hệ thống giáo dục từ măng non đến các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường Đại học, các trường anh ngữ như:
- Trường mầm non Hoa phượng
- Trường tiểu học Ngô Quyền
- Trường Cấp 1-2 Trí Tuệ Việt
- Trường Trung Học cơ sở Huỳnh Văn Nghệ
- Trung Học phổ biến VĨnh Lộc
- Trường Đại Học công Nghiệp Thực Phẩm
- Trường Anh ngữ quốc tê
- trọng tâm thanh thiếu niên Miền Nam

Xem ngay công trình can ho lux garden Quận 7 từ P.KD dự án