Xung quanh vị trí cửa ngõ Đông Nam đã trở thành mảnh đất sức nóng tiên phong hàng đầu thủ đô hà nội cho những dự án Bất Động Sản Nhà Đất.
Chưa lúc nào hệ thống cơ sở hạ tầng hướng nam thủ đô lại đổi mới với tốc độ nhanh như lúc bấy giờ. những tuyến phố huyết mạch đã và đang được giải phóng và mở rộng, “mở lối” cho những nhà đầu tư BĐS Nhà Đất đổ xô vào xung quanh vị trí này.
cơ sở hạ tầng tạo sức bật cho BĐS
Chỉ trong thời gian ngắn, một loạt dự án giao thông quan trọng được đưa vào sử dụng, tạo ra diện mạo mới cho đô thị hướng phía nam TP. hà Nội. sau lúc mở rộng tuyến phố Tân Mai & Kim Đồng, tuyến phố hướng đông khu trọng tâm hành chính Quận Hoàng Mai nối với đường vành đai 3 & cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã thông xe cuối năm ngoái.
trong thời gian cuối năm, cầu vượt Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái hoàn thiện và khớp nối với tuyến phố sắt đô thành số 3 từ Lò Đúc qua Kim Ngưu.
không những thế, TP đã thi công thiết kế mở rộng 2 lần Tam Trinh có chiều dài 3,6 kilomet nối Phố Minh Khai với đường vành đai 3.
TT Chính Phủ cũng chấp thuận đồng ý để UBND Thành Phố Hà Nội triển khai dự án Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên dài 1,65 kilomet.
đặc biệt, theo đầu tư và quy hoạch, dự án giải phóng và mở rộng Đường Minh Khai và xây thêm đường trên cao sẽ do một tập đoàn lớn thực hiện sẽ góp phần giải quyết và xử lý tắc nghẽn và tạo được hệ thống giao thông đồng hóa & nối tiếp giữa địa điểm hướng nam với giữa trung tâm Thành Phố và các tỉnh cạnh bên.
mạng lưới hệ thống giao thông cải tổ đã tạo sức bật và thêm phần đẩy cao giá trị Bất Động Sản. Nhiều Doanh Nghiệp BĐS có góc nhìn chiến lược đã đầu tư biến khu vực hướng phía nam thành một Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất độ HOT số 1 Thành Phố Hà Nội trong quãng mấy năm vừa mới đây.
đặc biệt quan trọng, với ưu thế nằm cận kề trọng tâm Thành Phố và liên kết với những tỉnh cạnh bên như Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh…, xung quanh vị trí cửa ngõ Đông Nam với tuyến phố huyết mạch Vĩnh Tuy – Minh Khai đang trở thành mảnh đất nền màu mỡ để góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất.
Do giao thông ngày càng thuận tiện, mạng lưới hệ thống tiện ích giáo dục và đào tạo, shopping và vui chơi ngày càng giàu có, địa điểm phía nam biến thành “thỏi nam châm” hút người mua nhà.
& đây chính là lý do chủ yếu những “ông lớn” Bất Động Sản như Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, Tân Hoàng Minh, MIK Group, Geleximco, T&T Group đều đã hiện hữu tại địa chỉ này.
xuất hiện thêm thêm dự án lớn khác
Với hệ thống cơ sở hạ tầng “thay da đổi thịt” từng ngày một, dễ hiểu Tại Sao một số Doanh Nghiệp BĐS Nhà Đất lớn vẫn đang đổ xô vào khu vực này với những chiến lược đầy ước mơ được ấp ủ từ lâu. đang đến, dự báo Thị trường sẽ liên tiếp độ HOT khi đảm nhiệm thêm dự án BĐS lớn khác ở địa chỉ này.
các thông báo thuở đầu cho thấy, không những có phong cách xây dựng đẹp mà “siêu” dự án Bất Động Sản Nhà Đất này còn được nâng tầm phát triển theo mô hình “Vườn chân mây”, vừa mang lại diện mạo mới cho đô thị cửa ngõ Đông Nam, vừa tạo dựng môi trường sống riêng tư và tĩnh lặng bậc nhất Hà Nội Thủ Đô.
đặc biệt quan trọng, đơn vị chức năng phát triển dự án là một trong những TĐ có tay nghề nâng tầm phát triển một chuỗi dự án bán rất chạy tại TP Hà Nội và TP HCM trong thời hạn qua, trong các số ấy, có dự án bán gần hết 1.600 căn hộ trong tầm gần đầy 1 năm.
thế cho nên, dự án đó được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng đang tìm kiếm môi trường sống tiện ích, sang trọng nhưng lại riêng tư, yên tĩnh cũng tương tự thời cơ góp vốn đầu tư sinh lời.
Sunshine Garden
Chung cư Northern Diamond cũng chính là các sản phẩm mới phía nam.