Người dùng đặt tậu The Golden Palm Lê Văn Lương nhưng chưa mang nhu cầu về ở ngay, sau lúc nhận bàn giao căn hộ sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ đối với thuê lại sở hữu cam kết lợi nhuận lên tới 23 triệu đồng/tháng, trong vòng 24 tháng.
Đây là một trong một số cốt lõi sách hấp dẫn được chủ đầu tư HDIS áp dụng đối với 10 quý khách đặt chọn nhà đất The Golden Palm từ nay tới hết 31/1/2017. các các bạn không tham dự gói cam kết đối với thuê sẽ được tặng ngay 1,5 lượng vàng SJC trị giá 50 triệu đồng.

Gói cam kết cho thuê dành cho 10 các bạn thứ 1 đặt tìm chung cư The Golden Palm từ nay tới hết 31/1/2017.
kế bên ấy, hầu hết quý khách đặt sắm nhà đất The Golden Palm trong dịp cuối năm cũng sẽ được tham dự chương trình “Mua nhà đón Tết, lướt Mazda 3” sở hữu cơ hội sở hữu: 1 xe ô tô Mazda 3, 2 xe máy SH, 3 điện thoại iPhone 7, cộng đa dạng quà tặng giá trị khác mang tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.
nằm ở tại vị trí thuận lợi quận Thanh Xuân, The Golden Palm thu hút việc ưa chuộng của nhiều người mua bởi nhận được “vị thế sinh tài” ngay trên mặt đường Lê Văn Lương, phương pháp ngã tư Láng hạ chừng 50m. yếu tố này đảm bảo trình độ gia tăng giá trị bất động sản của dự án luôn vững mạnh trong tương lai, khi dễ dàng kết nối sở hữu trung tâm TP và vùng lân cận.
Theo đánh giá của giới chuyên viên BĐS, sau lúc hoàn thiện và đi vào hoạt động, The Golden Palm sẽ sở hữu lượng khách thuê vững bền từ nguồn khách tiềm năng trong khu vực Cầu Giấy – Thanh Xuân, khu Trung Hòa – Nhân chủ yếu,… là các chuyên gia cao cấp, doanh nhân, người nước ngoài làm cho việc tại khối nhà văn phòng, trường quốc tế, đại sứ quán...
vì thế, nhận được nhà ở The Golden Palm và tham gia gói cam kết cho thuê lại sở hữu lợi nhuận 23 triệu/tháng đang được phổ biến người mua, nhà đầu tư ưa chuộng. đặc thù, so với đa dạng dự án đã đi vào hoạt động và đang cho thuê, cũng như một số công trình dự kiến sẽ bàn giao cùng thời điểm với The Golden Palm, 23 triệu/tháng là mức lợi nhuận đối với thuê cao, xứng tầm và sở hữu tính vững mạnh trong khu vực.
The Golden Palm còn nhận được đa dạng điểm nổi bật mang mẫu mã hiện đại, hạ tầng đồng bộ và thể tích sống xanh độc đáo từ cọ xanh. dự án với concept bề ngoài tách biệt, hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, tiên tiến chỉ dành riêng cho mọi người. nơi đây, cư dân công trình sẽ được hưởng thụ một số tiện ích dành riêng với bể bơi tiên tiến, phòng tập gym & spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh,…
những nhà ở dự án có thể tích linh hoạt từ từ 63-133m2, mang từ 2 đến 3 phòng ngủ, yêu thích với nhu cầu của đa dạng đối tượng các bạn. hầu hết các phòng chức năng được kiểu dáng mở rộng công năng tốt nhất khoảng trống đối với người mua sở hữu cửa sổ và ban công thoáng rộng, tận dụng cao nhất ánh sáng, nắng, gió trùng hợp.
Để nhận được căn hộ dự án, quý khách quản lý thể dùng gói vay tài cốt lõi, được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 tháng. Hoặc thanh toán trực tiếp bằng vốn tự sở hữu và được chiết khấu thêm 3% giá trị hợp đồng.
Trong bối cảnh thị trường BĐS đang tiếp sang chu kì mới, rộng rãi giáo sư kinh tế, bất động sản đã khẳng định: việc các bạn mua các dự án mà chủ đầu tư cam kết cho thuê lại với giá cao sẽ quản lý lợi hơn hàng loạt so với việc đầu tư một bất động sản rồi để không và mất giá thành bảo trì.
Để biết thêm thông tin yếu tố liên hệ:
Hệ thống doanh nghiệp dự án Bất động sản STDA.
Địa chỉ:137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0936039688
CSKH: 19006088.